10 câu hỏi kinh điển giúp bạn gây niềm tin tuyệt đối với người yêu

09:23, 11/09/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Chỉ cần nói những câu này với người yêu, chắc chắn bạn sẽ nhận được một cái nhìn hoàn toàn khác. Người yêu sẽ cảm thấy tin tưởng hơn ở bạn, từ đó mối quan hệ của 2 người sẽ trở nên gắn bó hơn rất nhiều.

1. Em có gần gũi với gia đình hay không?

Hỏi bất cứ người nào về gia đình và liệu rằng họ có gần gũi với gia đình không, điều này có thể xây dựng niềm tin và sự thân thiết sau này.

2. Điều gì em cảm thấy khó nói với anh?

Nhiều cặp đôi cảm thấy khó khăn khi nói về một vài vấn đề với nhau. Mặc dù những vấn đề này xảy ra trước mắt nhưng cả 2 lại miễn cưỡng khi nói về chúng. Trao đổi thẳng thắn là cách tốt nhất khi muốn tin tưởng nhau.

3. Điều gì khiến em tự hào nhất?

Tiết lộ một điều mà người yêu tự hào nhất cho thấy mục tiêu cuối cùng của cuộc sống là gì.

4. Mối quan hệ của chúng ta là gì?

10 câu hỏi kinh điển giúp bạn gây niềm tin tuyệt đối với người yêu-1

Khi được người yêu xác định rõ mối quan hệ, điều này sẽ càng khẳng định tình yêu của 2 người và càng cảm thấy tin tưởng người yêu mình nhiều hơn nữa.

5. Điều tồi tệ nhất trong ký ức của em là gì?

Mọi người cảm thấy dễ dàng hơn khi nói về những kỷ niệm vui vẻ, nhưng họ dằn lòng lại mỗi khi nhắc đến chuyện buồn trong quá khứ.

6. Lần cuối em khóc là về điều gì?

Khóc là một trạng thái có thể là do vui quá hoặc buồn tột cùng. Nếu bạn chia sẻ nỗi đau mà bạn đã chịu đựng với người yêu, có nghĩa là bạn đang tin tưởng và mở lòng với người đó.

7. Em sẽ thay đổi điều gì về bản thân mình?

Tùy thuộc vào câu trả lời, bạn sẽ thấy được liệu rằng người yêu của bạn có chấp nhận những nhược điểm của bạn hay không, và khi hỏi bạn câu này họ có muốn giúp bạn thay đổi không.

8. Em sẽ làm gì nếu như chỉ còn 6 tuần để sống?

Một câu hỏi giả định sâu sắc nhưng khiến cho bạn suy nghĩ về những điều quan trọng nhất ở hiện tại.

9. Điều gì sẽ giúp em có được một ngày hoàn hảo?

Mỗi người có nhiều nguồn vui khác nhau và với câu hỏi này, bạn sẽ biết chính xác những niềm vui này đến từ đâu. Từ câu trả lời, bạn sẽ biết được những mong muốn và nhu cầu của bạn đời và vị trí của bạn trong tim người đó.

10. 5 điều em cảm thấy biết ơn ngay lúc này là gì?

Biết ơn cuộc sống của có nghĩa là bạn đánh giá cao mọi người và những thứ xung quanh. Bạn nhận ra được tầm quan trọng của việc không coi thường những điều nhỏ nhặt.

(2sao)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất