10 Điều Phụ Nữ Hiện Đại phải Ghi Nhớ

14:48, 10/07/2018 bởi: Charly Studio
 5 bình luận  1 love

Nếu bạn tin vào tình yêu, bạn sẽ thấy tình yêu. Nếu bạn tin vào điều tốt đẹp, bạn sẽ thấy được điều tốt đẹp. Bởi mắt ta thường chỉ nhìn thấy điều mà não bộ muốn nó thấy.

1. Một phụ nữ đẹp chưa chắc đã hạnh phúc. Nhưng một phụ nữ thông minh chắc chắn biết tìm kiếm hạnh phúc đích thực và xứng đáng cho bản thân mình.

2. Đừng bắt người khác thay đổi bằng cách này hay cách khác: hoặc là bạn sẽ gây áp lực cho họ. Hoặc là bạn sẽ ngồi chờ trong vô vọng vì họ không chịu đổi theo ý mình. Tốt nhất, hãy tự thay đổi bản thân mình tốt hơn lên, vạn vật quanh bạn tự khắc sẽ tốt hơn lên.

3. Trước khi yêu được ai đó, hãy tự học cách yêu bản thân và trân trọng chính mình trước đã.

4. Muốn mang hạnh phúc đến cho người khác, bản thân bạn phải có sẵn hạnh phúc tràn ngập trong tim. Bởi ta không thể mang đi cho người khác thứ mà ta không có.

5. Đừng ước quá khứ quay lại để ta sửa sai, để ta vẫn còn ở bên cạnh người ta yêu nay đã rời xa, điều đó vô ích. Hãy bắt đầu lại từ hôm nay để có một kết thúc khác hơn và đẹp hơn trong tương lai.

6. Đừng buồn khi bạn làm một điều gì đó tốt đẹp mà người khác không công nhận. Bởi khi làm điều tốt, bản thân ta sẽ tốt hơn lên và thu hút những điều tốt đẹp tương xứng đến với ta.

7. Sáng sớm thức dậy, việc đầu tiên hãy mỉm cười thật tươi và hít một hơi thật sâu. Bởi dù hôm qua có tệ đến thế nào chăng nữa thì hôm nay là một ngày mới để bạn bắt đầu lại.

8. Hãy làm vòng tròn cuộc đời bạn thật phong phú với đam mê, gia đình, bạn bè, sở thích cá nhân, giúp đỡ xã hội và tình yêu là một phần trong thế giới phong phú đó. Đừng chỉ có mỗi trọng tâm là TRAI, đừng xây dựng thế giới ấy trên cơ thể người đàn ông nào, để khi anh ấy ra đi, bạn mất trắng.

9. Đừng đau khổ hay làm đau bản thân vì một người không yêu mình. Bởi trái tim bạn xứng đáng với những người yêu thương bạn và cần bạn nhiều hơn.

10. Nếu bạn tin vào tình yêu, bạn sẽ thấy tình yêu. Nếu bạn tin vào điều tốt đẹp, bạn sẽ thấy được điều tốt đẹp. Bởi mắt ta thường chỉ nhìn thấy điều mà não bộ muốn nó thấy.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất