10 hành động nhỏ nhưng khiến nàng “đổ ngả nghiêng”

12:05, 17/06/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Đó chỉ là những việc làm rất nhỏ nhưng lại hiệu quả gấp nhiều lần việc nói “Anh yêu em”.

Không phải lúc nào câu nói “Anh yêu em” cũng phát huy tác dụng, khiến các chị em xiêu lòng. Đôi khi một hành động nhỏ còn hiệu quả hơn ngàn lời nói.

Dưới đây là những hành động các đấng mày râu nên lưu ý nếu muốn làm người phụ nữ của mình hạnh phúc mà không cần phải nói “Anh yêu em”:

1. Chỉ cần có nàng thì đi đâu cũng được

Vì nàng, bạn sẵn sàng đến buổi tụ tập của hội bạn thân nàng vốn thích, nghe hội đàn bà con gái “bà tám” những chuyện trên trời dưới đất chẳng hợp với phong thái đàn ông chút nào.

Vì nàng, bạn sẵn sàng đợi cả tiếng đồng hồ, thậm chí là ngủ gật trong siêu thị để nàng có thể thoải mái lựa chọn những món đồ giảm giá.

Hành động ấy tuy nhỏ thôi nhưng chắc chắn sẽ khiến nàng nhớ mãi.

 

10 hành động nhỏ nhưng khiến nàng "đổ ngả nghiêng" - 1

Chỉ cần có nàng, đi bất cứ đâu cũng là hạnh phúc

2. Ở bên nàng khi nàng ốm

Khi ốm là lúc nàng yếu đuối và cần bạn nhất nhất. Chỉ cần một bát cháo, một li nước hay dơn giản là việc bóc thuốc ra khỏi vỉ cho nàng uống, cũng đủ khiến nàng cảm thấy xúc động và thấy rằng tình yêu này tuyệt vời hơn tất cả mọi thứ.  

Chỉ một đêm thức trắng canh nàng ngủ bạn sẽ trở thành người đàn ông được nàng trọn đời yêu thương.

3. Mua đồ uống cho nàng và hội bạn thân

Ly nước ấy không chỉ chứng minh bạn là người ga lăng, đáng yêu trong mắt nàng mà còn có thể chinh phục được cả hội bạn thân của nàng nữa đấy. Chắc chắn họ sẽ ủng hộ bạn hết mình và vun vén cho tình yêu của hai bạn.

4. Để nàng chọn địa điểm ăn tối

Nàng sẽ thấy mình hạnh phúc nhất vì chỉ khi bạn yêu nàng nhiều lắm thì mới đặt hết những sở thích và mong muốn của cá nhân bạn vào cả nàng.

5. Sau một chuyến đi xa, việc đầu tiên bạn làm là đến gặp nàng

Khi yêu, một ngày xa nhau dài như cả tháng, cả bạn và nàng đều rất nhớ nhau.

Sau chuyến đi xa dài cả tháng trời, khi trở về người đầu tiên bạn muốn gặp là nàng. Hành động ấy sẽ khiến nàng đổ gục ngay tức khắc vì xúc động. Chắc chắn nàng sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn lớn đến nhường nào.

 

10 hành động nhỏ nhưng khiến nàng "đổ ngả nghiêng" - 2

Hãy để ý đến những sở thích nhỏ nhất của nàng

6. Luôn trả lời tin nhắn dù bất tiện đến mấy

Thỉnh thoảng, ai cũng có lúc thấy ghét nhắn tin vì nhiều lý do khác nhau. Bạn và nàng cũng vậy. Nhưng mà bạn lại không bao giờ nỡ lòng để nàng ngồi đó với một tin nhắn chưa được hồi đáp. Nàng sẽ cảm nhận được trong lòng bạn luôn đặt nàng lên trên mọi thứ.

7. Để ý đến những sở thích nhỏ nhất của nàng

Bạn  biết loại sách nàng thích đọc, loại sinh tố nàng mê uống và loại hoa làm nàng ngơ ngẩn cả giờ đồng hồ.  Bạn còn nhớ cả những thứ làm nàng dị ứng dù nàng mới chỉ nhắc đến đôi lần. Sự tỉ mỉ của bạn giúp nàng thấy được quan tâm, chăm sóc và đặc biệt là sự an toàn.

8. Không thay đổi khi ở cạnh bạn bè

Không ngại, không xấu hổ khi giới thiệu nàng là người yêu với lũ bạn. Sẵn sàng ôm nàng một cái thật tình tứ ngay trước mắt họ sẽ giúp nàng cảm nhận được niềm tự hào của bạn khi có được một cô gái như nàng bên cạnh.

9. Xách túi giúp nàng dù đó là chiếc túi màu hồng nữ tính

Bạn  muốn đỡ lấy gánh nặng giúp nàng nên chẳng ngại khoác trên mình chiếc túi màu hồng đấy nữ tính. Bạn cũng không quan tâm đến sự chỉ, trỏ của người khác, chỉ cần nàng của bạn vui là được.

Nàng sẽ biết tất cả những điều đó và cảm thấy rất hạnh phúc đấy.

(Danviet)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Không phải cặp đôi nào cũng say mê vẻ đẹp lộng lẫy của những chiếc nhẫn đính đá, kim cương sang trọng. Đôi khi những chiếc nhẫn cưới trơn đẹp theo kiểu tối giản mới gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ và khiến bạn chỉ muốn kết hôn tức thì.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất