10 kiểu người dù một lần cũng không muốn gặp trong đời

13:22, 09/12/2017 bởi: Rosy Rosy
 6 bình luận  0 love

Có những kiểu người chỉ mang trong mình nguồn năng lượng tiêu cực, nên tốt nhất cứ tránh xa để cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn.

Trong cuộc đời mỗi người có rất nhiều sự tồn tại quan trọng, mà những người bạn chính là một trong số đó. Tuy nhiên, trong số họ có những người mang đến cho chúng ta động lực, là cảm hứng giúp chúng ta trở nên tốt hơn. Và đồng thời, cũng có những người lại chỉ biết mang đến nguồn năng lượng tiêu cực, gây ảnh hưởng xấu đến chúng ta.

Phải chăng đây chính là sự khác nhau giữa “bạn” và bè? Hãy cùng điểm qua những kiểu người tiêu cực như vậy để… biết đường mà tránh.

Những người chỉ biết cạnh khóe, phán xét, chê bai người khác sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti hơn. Cứ mạnh mẽ mà bật lại họ đi, để họ biết đường mà để bạn yên

 

Có những người thật lạ, chẳng nói chuyện hay liên lạc gì với nhau cả năm trời nhưng bỗng nhiên một ngày nọ họ xuất hiện và nhờ vả bạn như thể quen thân lắm. Họ có thể nghĩ ra ti tỉ cớ khiến bạn phải cảm thấy áy náy không dám từ chối

Thay vì động viên, cổ vũ bạn, những con người thuộc hội “cái gì cũng sợ” này sẽ luôn làm bạn nhụt chí bằng hết cách này đến cách khác, họ sẽ vẽ ra những viễn cảnh đen tối khiến bạn sợ hãi theoNhững kẻ sống hai mặt, giả tạo, trước mặt bạn thì tỏ ra xởi lởi, thân thiết, sau lưng lại nói xấu bạn luôn là những kẻ đáng ghét nhấtHội những người ích kỷ luôn coi việc bạn phải giúp đỡ họ là nghĩa vụ của bạn. Họ sẽ đòi hỏi, yêu cầu bạn đủ thứ, nhưng đến khi bạn cần giúp đỡ thì họ lại ngó lơCó những người đã đi qua cuộc đời bạn nhưng vẫn còn muốn níu kéo bạn mãi. Họ sẽ phơi bày hết quá khứ của bạn để khiến bạn phải nghe theoNhững người mở miệng ra là thề thốt, hứa hão nhưng luôn tìm cách trì hoãn không thực hiện chúng không đáng để ở bên đâu. Hãy dứt khoát rời xa nhéKhi làm gì sai, có những người luôn dùng câu cửa miệng “Tôi vốn như thế rồi” để biện minh. Họ có thể cãi vã, đập phá… rồi chỉ để lại một câu tỉnh queo “Hãy tập quen với điều đó đi”Những người nhạy cảm quá mức như thế này luôn “nhớ lâu thù dai”. Chỉ một lỗi lầm nhỏ của bạn, họ cũng sẽ nhai đi nhai lại cả quãng thời gian dài, khiến bạn phải cảm thấy day dứtVà cuối cùng, một trong kiểu người nên tránh xa nhất là những người hay đố kỵ với người khác. Họ luôn ganh ghét với thành công của một người, tìm cách dìm họ xuống rồi than thân trách phận liên hồi

Theo Trí Thức Trẻ

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất