Thanh toán

10 kiểu tóc đẹp mê mẩn giúp cô dâu tỏa sáng, đặc biệt là gợi ý búi tóc để tránh bị “dừ”

Đăng bởi Marry Doe - 26/05/2020   |   Lượt xem: 7212
10 kiểu tóc đẹp cô dâu giúp nàng trở thành tâm điểm toả sáng trong ngày đặc biệt của cuộc đời. Cô dâu nào cũng muốn có diện mạo đẹp và ấn tượng nhất vào ngày trọng đại. Bên cạnh chiếc váy cưới thì khoản làm tóc, makeup cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của cô dâu trong ngày đặc biệt này. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn làm tóc sao cho phù hợp nhất thì có thể tham khảo 10 kiểu tóc đẹp cô dâu dưới đây.

1. Tóc buộc một nửa

Kiểu tóc đẹp cô dâu: Tóc buộc một nửa Mái tóc buộc chỉ buộc một phần ở trên, phần dưới buông xoã nhẹ nhàng mang lại vẻ đẹp vừa tự do thoải mái lại vừa dịu dàng cho cô dâu.

2. Tóc buộc nửa kết hợp bờm đính đá

Tóc buộc nửa kết hợp bờm đính đá Marry Cô dâu cũng có thể trang trí thêm cho mái tóc một chiếc bờm đính đá để thêm phần sang trọng.

3. Tóc búi thấp

Đây là kiểu tóc cổ điển được nhiều cô dâu yêu thích trong ngày trọng đại. Kiểu tóc này mang đến ấn tượng nền nã, dịu dàng nhưng vẫn làm người khác không thể rời mắt. Với kiểu tóc này, các nàng đừng quên kết hợp cùng khuyên tai ấn tượng một chút để tránh mang lại cảm giác hơi "dừ".
Kiểu tóc đẹp cô dâu: Tóc búi thấp Marry Khi làm kiểu tóc này, cô dâu nhớ kết hợp thêm khuyên tai "cá tính" để tránh bị "dừ".

4. Tóc búi thấp kết hợp phụ kiện

Những đồ trang sức như món cài tóc đính đá sẽ giúp kiểu tóc búi thấp cổ điển thêm phần sang trọng, ấn tượng.
10 kiểu tóc cô dâu: tóc búi thấp kết hợp phụ kiện Marry Nếu cảm thấy kiểu tóc búi thấp quá đơn giản, bạn có thể gắn thêm một vài phụ kiện trang trí như trang sức đính đá để thêm phần sang trọng và nổi bật.

5. Tóc búi thấp kết hợp tết tóc

Tóc búi thấp kết hợp tết tóc Marry Nếu e sợ kiểu tóc búi thấp sẽ khiến bạn trông "dừ" hơn, bạn có thể kết hợp thêm cùng kiểu tết tóc một phần và buông lơi vài lọn nhẹ nhàng nữ tính.

6. Tóc búi thấp và dây lụa

Tóc búi thấp và dây lụa Marry Những cô nàng theo đuổi phong cách tối giản có thể kết hợp kiểu tóc búi thấp với một chiếc khăn lụa nhẹ nhàng để thêm phần trang nhã.
Một gợi ý trang nhã khác cho những cô dâu mê phong cách tối giản là dùng thêm khăn lụa mảnh kết hợp cùng phần tóc búi thấp để tạo điểm nhấn.

7. Tóc búi thấp kết hợp đeo bờm

Tóc búi thấp kết hợp đeo bờm Marry Một chiếc bờm đơn giản cũng có thể làm tăng thêm nét đẹp ấn tượng của kiểu tóc búi thấp.

 8. Tóc uốn xoăn buông xoã tự nhiên

Nét đẹp thoải mái và cá tính đến từ mái tóc uốn xoăn buông xoã Marry Nét đẹp thoải mái và cá tính đến từ mái tóc uốn xoăn buông xoã.
Nếu không thích làm tóc cầu kỳ thì kiểu tóc buông xõa để lệch uốn xoăn đơn giản cũng là sự lựa chọn hay ho cho các cô dâu.

9. Kết hợp với phụ kiện hoa

Kiểu tóc cô dâu: kết hợp phụ kiện hoa Mang nét đẹp thiên nhiên vào lễ cưới bằng kiểu tóc kết hợp phụ kiện hoa của cô dâu.

10. Tóc tết

Kiểu tóc tết cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt Marry Kiểu tóc tết cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt.
Kiểu tóc tết cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt cũng là xu hướng tóc đẹp được nhiều cô dâu lựa chọn. Xem thêm: Những kiểu tóc cho cô dâu tóc ngắn siêu hot trong năm 2020

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào