Thanh toán

9 mẹo giúp bạn nâng cao kỹ năng hôn kiểu Pháp của mình

Đăng bởi Marry Doe - 01/04/2020   |   Lượt xem: 3854

Nụ hôn kiểu Pháp được cho là phần thân mật nhất trong các mối quan hệ yêu đương: mắt chạm mắt, tim gần tim, 2 bạn chạm vào nhau với một phần của cơ thể chứa đầy một triệu đầu dây thần kinh cực nhạy. Đó là một loại thuốc kích thích giúp tình yêu của bạn thêm mãnh liệt. Đây chính là một trải nghiệm thú vị và cực kỳ lãng mạn. Dưới đây là một vài mẹo để bạn có thể nâng cao kỹ năng hôn kiểu Pháp của mình.

Chọn đúng thời điểm

Thông thường, thời điểm tốt nhất cho một nụ hôn đầu tiên là khi 2 bạn ở một mình với nhau, có một khoảng dừng trong cuộc trò chuyện và cả hai bạn đều nhìn vào mắt nhau. Bạn có thể làm cho khoảnh khắc này xảy ra bằng cách tránh xa đám đông và đến một nơi mà cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái. Đứng hoặc ngồi gần đối tác của bạn, giao tiếp bằng mắt và để cuộc trò chuyện đến một điểm xảy ra sự phá vỡ tự nhiên. Cả hai bạn sẽ biết khi nào là thời điểm thích hợp.

Đừng quá lo lắng về hơi thở

9 mẹo giúp bạn nâng cao kỹ năng hôn kiểu Pháp của mình

Hơi thở của bạn không cần phải thật thơm mát và sạch sẽ như ngay khi súc miệng hay đánh răng. Ví dụ, nếu cả hai bạn vừa ăn tối cùng nhau thì cũng chẳng sao cho việc thực hiện một nụ hôn kiểu Pháp. Hãy mang theo một ít bạc hà hoặc một ít kẹo cao su bên mình, nó sẽ giúp cho bạn tự tin hơn rất nhiều.

Bắt đầu với đôi môi

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi nói về nụ hôn kiểu Pháp có lẽ là lưỡi của bạn, nhưng đó không phải là điều quyết định đầu tiên. Bạn chỉ nên sử dụng lưỡi của mình theo tín hiệu của đối tác. Hãy bắt đầu chỉ bằng cách hôn nhẹ lênmôi (môi trên, môi dưới hoặc cả hai).

Đừng lạm dụng chiếc lưỡi quá nhiều

Một nụ hôn kiểu Pháp lãng mạn tất nhiên là phải dùng lưỡi. Khi bạn đã sẵn sàng để đi tiếp cấp độ tiếp theo sau khi chạm môi, hãy mở rộng miệng ra một chút và nhẹ nhàng chạm lưỡi vào lưỡi của đối tác. Hãy để lưỡi của bạn nhẹ nhàng "dạo chơi" xung quang và đừng làm gì nhiều hơn thế. Một sai lầm phổ biến của những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện nụ hôn kiểu Pháp là cố gắng thè lưỡi đi sâu xuống cổ họng của đối tác. Điều này chắc chắn sẽ khiến đối tác khó xử và sẽ làm cho bạn cảm thấy xấu hổ mỗi lần nhắc lại đấy.

Sử dụng bàn tay một cách khôn ngoan

Những vị trí tốt nhất để đặt bàn tay của bạn là dọc theo cổ, hàm, thắt lưng hoặc trên gáy của đối tác. Nếu bạn muốn trở nên lãng mạn hơn, hãy nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt bạn tình. Sử dụng tay trong khi hôn giúp mọi thứ trở nên lãng mạn, gợi cảm và dịu dàng hơn rất nhiều. Đừng bao giờ để đối tác của bạn chỉ đứng bên cạnh mà không dùng tay, điều đó sẽ làm mất đi cơ hội thân mật hơn của cả 2 bạn.

Nghỉ giải lao để hít thở

Nghỉ giải lao thường xuyên để kéo dài cuộc hôn và nhìn vào mắt đối tác của bạn. Nó sẽ cho bạn cơ hội để hít thở, chia sẻ nụ cười và tận hưởng khoảnh khắc lãng mạn đó với nhau. Nó cũng sẽ giúp làm mọi thứ chậm lại một chút và chắc chắn cũng sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn.

Linh hoạt

9 mẹo giúp bạn nâng cao kỹ năng hôn kiểu Pháp của mình

Đừng để môi hoặc lưỡi của bạn ở cùng một chỗ trong hơn một vài giây. Sự phấn khích ban đầu của một nụ hôn đầu tiên thật thú vị, nhưng mọi thứ có thể trở nên nhàm chán nhanh chóng nếu bạn không thay đổi phong cách một chút. Sử dụng lưỡi của bạn để nhẹ nhàng khám phá tất cả những nơi mềm mại, gợi cảm trong miệng đối tác của bạn, nhưng hãy nhớ: Đừng qua mạnh bạo và đừng mở miệng quá rộng.

Nở một nụ cười

Bạn có thể làm một trò đùa nhỏ hay nở một nụ cười để giảm bớt căng thẳng hoặc che giấu một số sự lo lắng của bạn. Cứ thử đi! Đối tác của bạn có lẽ cũng đang lo lắng như bạn, và việc nó sẽ làm giảm căng thẳng một cách hiệu quả.

Biết khi nào nên kết thúc

Nếu đây là lần đầu tiên bạn thực hiện nụ hôn kiểu Pháp với người ấy, hãy giữ mọi thứ ngắn gọn là được. Nếu bạn làm điều này đúng cách, sẽ có nhiều cơ hội khác tốt hơn để hôn. Đây là cách để đối tác của bạn ghi nhớ và mong muốn thực hiện thêm nhiều lần nữa với bạn.`

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào