10 Nguyên tắc gái khôn nhất định phải học

14:12, 05/07/2018 bởi: Charly Studio
 1 bình luận  0 love

Đồng hành cùng người yêu chứ không xây dựng hết thế giới của mình trên người anh ấy. Thế giới của mình phải thật thú vị và hạnh phúc để ai cũng muốn mua vé vào.

 

1. Tin tối đa cho đến khi có bằng chứng. Người khôn là người không đi tìm sóng gió.

2. Đồng hành cùng người yêu chứ không xây dựng hết thế giới của mình trên người anh ấy. Thế giới của mình phải thật thú vị và hạnh phúc để ai cũng muốn mua vé vào.

3. Phải học cách điều khiển cảm xúc của mình và nghĩ theo cách mình muốn. Không được để cảm xúc bị ảnh hưởng bởi người bên cạnh.

4. Vui ké được, đi chơi ké được, học ké được, lâu lâu ăn ké cũng được nhưng tuyệt đối KHÔNG BUỒN KÉ.

5. Mỗi người chỉ có một quỹ thời gian nhất định và nó không dài như bạn nghĩ. Vậy thì đừng lãng phí nó để làm việc bạn không thích, ở bên người không trân trọng bạn.

6. Gái khôn không chỉ biết say “ YES” mà còn cần biết say “ NO” . Hãy học cách nói không để từ chối làm những việc bạn không sẵn sàng, những lời nhờ vả vô lý hoặc những người làm phiền bạn.

7. Có 2 thứ đầu tư không bao giờ lỗ: một là đầu tư cho kiến thức của bạn; hai là đầu tư cho phước đức của bạn. Hãy học để trở thành một người phụ nữ thông thái và tốt bụng.

8. Mất tiền kiếm lại được, mất việc kiếm lại được, mất bạn trai kiếm lại được thậm chí người mới còn xịn hơn người cũ. Chỉ có mất mạng là không kiếm lại được. Vậy nên tuyệt đối không bao giờ nghĩ đến 2 chữ tự tử dù có gặp sự cố gì nhé.

9.  Sẽ có lúc bạn nhận ra, thất tình không đáng sợ, thất nghiệp mới đáng sợ.

10. Muốn tự do, trước tiên phải tự lo được cho bản thân mình bạn nhé.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất