10 vị trí nốt ruồi phụ nữ nên xóa đi kẻo tình duyên lận đận

17:48, 06/11/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

10 vị trí nốt ruồi dưới đây khiến phụ nữ gặp nhiều lận đận trong tình duyên, bạn nên xóa đi để tránh những xui xẻo có thể xảy đến.

 

1. Nốt ruồở giữa hai đầu chân mày (còn gọi là nốt ruồi Ấn Độ). Phụ nữ có nốt ruồi ở cung điền trạch là người đào hoa, rất dễ thu hút người khác giới theo đuổi và yêu thương nhưng lại rất dễ thay lòng đổi dạ. 

2. Nốt ruồi ở mũi: Đây là loại nốt ruồi có sức hút với nam giới nhưng lại khiến mệnh chủ phải long đong vì vận đào hoa của mình. 

3. Nốt ruồi giữa nhân trung: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người ham mê sắc dục, rất dễ ngoại tình nếu chồng không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của họ, vậy nên việc trải qua hai lần đò gần như là chuyện tất yếu. 

4. Nốt ruồi trong tròng mắt: Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng trắng mắt thường yêu đương mù quáng. Khi yêu họ không quan tâm đến tốt xấu, đúng sai, đến khi nên duyên chồng vợ mới tỉnh táo nhận ra ở chồng có quá nhiều thói xấu không thể dung hòa.

 5. Nốt ruồi ở vành tai: Phụ nữ có nốt ruồi này rất lăng nhăng, thay người yêu như thay áo mà không hề nghĩ đến những đau khổ,  mà đối phương phải chịu. Chỉ cần những lời ngon ngọt, xuôi tai họ sẽ sẵn sàng hiến dâng tất cả cho người yêu.

6. Nốt ruồi ở trên trán, chính giữa sống mũi: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có hai đời chồng và hiếm muộn đường con cái. 

7. Nốt ruồi ở ngay giữa má, thẳng phía dưới mắt, có thể ở má bên trái hoặc bên phải. Nốt ruồi này biểu hiện cho người bạn trai/bạn gái hoặc vị hôn phu/hôn thê bị người thứ 3 đoạt lấy ngay dưới mắt mình. Trong trường hợp có mối tình tay 3, thì người có nốt ruồi này sẽ chịu thiệt thòi.

8. Nốt ruồi ở gần cuối đuôi mắt phải: Phụ nữ có nốt ruồi này có số sát phu, tình duyên lận đận. Nếu vị trí nốt ruồi ở phía bên trái tương tự, thì  sở hữu nốt ruồi này có tính lăng nhăng, không an phận. Nhìn chung, cả hai vị trí nốt ruồi này đều xấu theo quan niệm tướng số. 

9. Nốt ruồi gần môi: Phụ nữ có nốt ruồi trên môi dễ vướng tình tay ba hoặc gặp rắc rối vì thói đào hoa. Nốt ruồi mọc ở môi trên là người theo đuổi tình yêu rất mãnh liệt, tính dục mạnh và luôn chủ động tìm kiếm một nửa cho mình. 

10. Nốt ruồi ở đuôi chân mắt, chân mày: Theo nhân tướng học, đó là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài tới chân mai. Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở cung này dễ gặp trục trặc trong tình cảm vợ chồng, thậm chí, người vợ thường mắc bệnh về đường sinh sản. (Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo phununew24hBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất