11 dấu hiệu cho thấy chàng đang “phát điên” vì bạn

19:19, 01/06/2018 bởi: Mộc Trà
 3 bình luận  0 love

Nam giới ít khi biểu lộ tình cảm bằng lời nói mà thường thể hiện qua những hành động này.

Dưới đây là 11 dấu hiệu thường thấy của một chàng trai khi họ đang “phát điên” vì yêu.

1. Chàng chia sẻ thức ăn với bạn

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 1

Nhiều người không thoải mái khi nghĩ tới việc ai đó cắn vào miếng thức ăn của mình hoặc dùng chung thìa, đũa trong khi ăn. Đa số đàn ông đều không thấy đó là sự lãng mạn mà là một hành động kỳ quặc.

Cho nên, nếu một người thật sự yêu bạn thì họ sẽ sẵn sàng chia sẻ đồ ăn với bạn, thậm chí không ngại ăn phần thức ăn còn thừa của bạn.

2. Anh ấy hay gửi tin nhắn thoại cho bạn

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 2

Yêu bạn, anh ấy không chỉ gửi đi những tin nhắn bình thường mà còn hay gửi nhiều tin nhắn thoại cho bạn. Vì anh ấy biết rằng giọng nói trực tiếp sẽ có cảm xúc và ấm áp hơn nhiều. Khi nhận được một tin nhắn thoại từ chàng, hãy nhớ rằng chàng đã mất thời gian và công sức để ghi lại nó, đôi khi phải đi tìm một nơi yên tĩnh. Tất cả vì chàng thật sự rất yêu bạn.

3. Thoải mái để điện thoại ở bất kỳ đâu

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 3

Khi một người có nhiều bí mật không muốn người khác biết, họ sẽ luôn giữ chặt điện thoại bên mình hoặc cài mật khẩu phức tạp. Không ai nói rằng chàng phải cho bạn biết tất cả các mật khẩu mới là yêu bởi vì tất cả chúng ta đều có quyền riêng tư.

Nhưng nếu  bạn có vô tình chạm vào điện thoại của chàng, chàng cũng vẫn vô tư và thoải mái với điều đó. Cách thể hiện của chàng cho thấy chàng hoàn toàn tin tưởng bạn và không có điều gì phải che giấu. Điều này không vì cái gì khác ngoài  đích thực.

4. Cùng nhau trải nghiệm những điều mới lạ

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 4

Mỗi người đều có sở thích, quan điểm, phong cách sống… của riêng mình. Bạn không có cách nào thay đổi những điều này nhưng hoàn toàn có thể tập chấp nhận nó.

Vì vậy, nếu chàng vẫn sẵn lòng cùng bạn thử những điều mới mẻ hay những trò chơi trước đó chàng rất ghét nhưng chàng biết bạn sẽ thích thì sẽ đồng nghĩa với việc chàng đang cố gắng thắt chặt mối liên kết giữa hai người.

5. Để lại lời nhắn yêu thương cùng những món quà bất ngờ

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 5

Những món quà vào các dịp lễ lớn là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng chàng luôn khiến bạn đi từ bất ngờ này sang ngạc nhiên khác vì những món quà nhỏ được chuẩn bị bất ngờ. Ngoài ra, anh ấy còn thường để lại những lời dặn dò. Những điều này nói lên rằng chàng rất quan tâm tới bạn, muốn đem đến cho bạn niềm hạnh phúc lớn lao.

6. Sẵn sàng cùng bạn thay đổi theo chiều hướng tốt hơn

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 6

Mặc dù không ai có thể hay đổi hoàn toàn tính cách và thói quen của mình để duy trì một mối quan hệ. Nhưng một người yêu bạn chân thành và nghiêm túc, họ sẽ muốn được cùng bạn phát triển để trở thành một người tốt hơn. Nếu anh ấy luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn theo đuổi ước mơ của mình và luôn tự hào về bạn thì đó chính là tình yêu.

7. Chọn cách đối thoại chứ không im lặng khi có chuyện

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 7

Đa số điều không thích những người đàn ông quá ồn ào và ầm ĩ. Chúng ta vẫn thích những khoảng lặng lãng mạn trong mối quan hệ. Nhưng nếu có vấn đề gì đó xảy ra, và khi bạn cần anh ấy lên tiếng, anh ấy sẵn sàng chọn đối thoại cùng bạn thay vì im lặng. Anh ấy sẽ giải quyết vấn đề bằng sự trung thực và ngăn chặn những gì tồi tệ hơn sẽ xảy đến với mối quan hệ giữa hai người.

8. Anh ấy muốn khoe bạn khắp nơi

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 8

Người muốn được hô hào khoe khoang người yêu của mình với tất cả mọi người chính là người thật lòng yêu và tự hào về bạn. Do đó, dù đi đâu, đi với ai anh ấy cũng muốn đưa bạn đi cùng và giới thiệu bạn với tất cả mọi người chứ không che giấu mối quan hệ đó.

9. Không bao giờ quay lưng khi bạn cần

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 9

Mỗi khi bạn có chuyện buồn, gặp thất bại trong công việc hay cần sự giúp đỡ thì anh ấy luôn xuất hiện bên cạnh bạn và chỉ cần anh ấy biết bạn đang gặp khó khăn, anh ấy có thể gạt bỏ tất cả để tới bên bạn. Đó là vì anh ấy thực sự rất yêu bạn.

10. Lắng nghe lời khuyên của bạn

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 10

Thường thì đàn ông rất dễ có cảm giác xấu hổ khi phải xin lời khuyên từ bạn gái. Nhưng anh ấy không thế, anh ấy sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ bạn, thậm chí là còn tôn trọng và tán dương nếu ý kiến của bạn tuyệt vời.

11. Có những hành động âu yếm bạn

11 dau hieu cho thay chang dang “phat dien” vi ban - 11

Cặp đôi nào đang yêu nhau cũng đều mong muốn dành nhiều thời gian bên nhau và có những cử chỉ âu yếm. Nếu đối tác của bạn luôn dành cho bạn những nụ hôn, những va chạm cơ thể như vuốt ve hoặc thậm chí là cắn, thì đó chắc chắn là dấu hiệu của một mối quan hệ nồng nhiệt và sâu sắc.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất