11 thứ mà khách mời đám cưới thực sự quan tâm

16:23, 10/06/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Ngày giờ đám cưới, thời tiết, thức ăn ngon… là những điều mà khách mời sẽ chú ý để ‘chấm điểm’ đám cưới của bạn.

1.Thiệp mời

Thiệp mời phải có các thông tin cơ bản để khách mời đến chung vui cùng các bạn. Các vị khách sẽ muốn biết về thời gian, địa điểm, bản đồ đường đi, trang phục và các chi tiết khác của đám cưới.

2. Ngày cưới

Ngày cưới là một điều quan trọng với khách mời. Thực tế, nhiều người thích ngày nghỉ hoặc cuối tuần vì họ không cần phải xin nghỉ ở chỗ làm và có thể ở lại cùng cặp vợ chồng lâu hơn.

3. Thời tiết

Cũng giống như ngày tháng, thời tiết cũng là thứ mà khách mời quan tâm. Bởi lẽ tình hình thời tiết sẽ là yếu tố quyết định tới trang phục mà họ mặc.

4. Địa hình

Địa hình của nơi tổ chức hôn lễ cũng là chi tiết quan trọng đối với khách mời. Bạn sẽ không thể để phụ nữ đi giày cao gót tới tiệc cưới trên bãi biển và để người già đi bộ trên mặt đất mấp mô mà không có gậy chống. Khi chọn địa điểm, hãy lưu ý đến khách của bạn và tư vấn cho họ về trang phục phù hợp.

5. Phương tiện di chuyển và bãi đỗ xe

Nếu bạn tổ chức lễ cưới ở một điểm du lịch xa xôi, khách mời sẽ rất quan tâm về phương tiện di chuyển và các chi phí liên quan đến việc đó. Bãi đỗ xe cũng là chi tiết mà khách mời quan tâm. Nhớ rằng hãy đặt sự thoải mái làm ưu tiên hàng đầu cho khách mời.

6. Sắp xếp chỗ ngồi

Sắp xếp chỗ ngồi cho khách là cả một nghệ thuật. Việc này có thể tẻ nhạt và mất thời gian nhưng khách mời sẽ đánh giá cao nếu bạn giúp họ tận hưởng thời gian trò chuyện cùng những vị khách quen cùng bàn.

7. Thức ăn

Khách mời luôn mong muốn được thưởng thức những món ăn ngon miệng. Hãy làm cho đám cưới của bạn thêm phần đáng nhớ với một bàn tiệc đầy món ăn có hương vị hấp dẫn.

8. Dành thời gian cho họ

Khách mời cũng mong muốn được trò chuyện với hai vợ chồng bạn. Họ sẽ đánh giá cao nếu bạn dành nhiều thời gian cho họ trong lúc tiếp tân hoặc sau bữa tiệc.
Ảnh: Brideandbreakfast

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marry Excellence Awards là giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới trên toàn quốc.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất