12 bó hoa cưới đẹp từ hoa hồng tinh tế cho cô dâu

10:20, 16/10/2017 bởi: Hồng Oanh
 6 bình luận  0 love

Hoa hồng vẫn luôn được coi là loài hoa tượng trưng cho tình yêu với nhiều màu sắc khác nhau, mỗi gam màu lại có vẻ đẹp riêng, có ý nghĩa riêng. Từ những bông hoa này có thể kết lại thành 12 kiểu bó hoa cưới đẹp tinh tế và quý phái dành cho các cô dâu.

Hoa hồng ở nước ta khá đa dạng với màu sắc như màu tím, xanh, cam phớt, hồng… với kích cỡ từ hồng tỷ muội nhỏ cho đến hoa hồng lớn với nhiều lớp cánh. Nếu bạn thích một bó hoa cưới đẹp từ hoa hồng kiểu đơn giản thì nên chọn hoa hồng riêng hoặc bạn thích lãng mạn thì có thể kết hợp với hoa lan tường, mẫu đơn…

Hãy cùng chiêm ngưỡng 12 bó hoa cưới đẹp kết từ hoa hồng:

123456789101112STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất