13 dấu hiệu người bạn đời tuyệt vời bạn sẽ hối tiếc nếu không kết hôn

15:05, 05/03/2018 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Bạn luôn muốn được chăm sóc cô ấy. Bạn nhận thấy rằng bản năng tự nhiên của bạn chính là muốn yêu và chở che cho người con gái đó chứ không phải ai khác, dù bạn biết rõ cô ấy hoàn toàn có thể tự lo liệu được mà không cần bạn.

ôi biết là chẳng dễ dàng để nhận ra khi bạn tìm thấy người mà bạn cho là đặc biệt và muốn dành phần đời còn lại để chung sống với cô ấy. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu khá rõ ràng chứng tỏ bạn đã tìm thấy người vợ tương lai của mình.

1. Cô ấy là người luôn ủng hộ và giúp đỡ bạn theo đuổi đam mê của mình. Dù có khó khăn đến mấy thì nàng cũng luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ cho bạn.

2. Cô ấy quý mến bạn bè của bạn và thường xuyên hỏi thăm họ.

3. Cô ấy thỉnh thoảng vẫn hay nhắn tin cho bạn và pha chút nghịch ngợm trong đó. Chẳng quan trọng hai bạn đã yêu bao lâu, cô ấy vẫn gửi tin nhắn để “tán tỉnh” bạn và nói cho bạn biết cô ấy nghĩ về bạn nhiều như thế nào.

4. Hai bạn không chỉ đơn thuần chỉ là người yêu của nhau mà còn quan trọng hơn thế. Hai bạn đang ở trong mối quan hệ là đối tác của nhau, và cả hai đều đóng vai trò tích cực, quan trọng cho mối quan hệ của mình. Hai bạn biết rõ điều đó và luôn làm những điều tốt đẹp cho nhau.

5. Bạn có thể tâm sự bất kì điều gì với cô ấy mà chẳng cần phải che giấu. Không bao giờ.

6. Bạn luôn muốn được chăm sóc cô ấy. Bạn nhận thấy rằng bản năng tự nhiên của bạn chính là muốn yêu và chở che cho người con gái đó chứ không phải ai khác. Dù bạn biết rõ cô ấy hoàn toàn có thể tự lo liệu được mà không cần bạn.

7. Bạn chẳng bao giờ bị ốm khi ở cạnh cô ấy. Có điều gì hay ho thì nàng chính là người đầu tiên bạn nghĩ đến. Hoặc chỉ cần coi một đoạn hài hước nào đó trên mạng thôi thì bạn cũng muốn chia sẻ đầu tiên với cô ấy.

8. Bạn luôn muốn chia sẻ sở thích cùng nàng, nhưng đồng thời cũng có không gian riêng để làm điều mình thích.

9. Bạn không bao giờ cảm thấy khó chịu về việc cô ấy muốn có thời gian để đi cùng bạn bè hoặc ở bên gia đình.

10. Bạn biết kiềm chế cảm xúc để không xảy ra căng thẳng trong mỗi cuộc tranh luận. Bạn không hoàn hảo và đôi khi học cách thỏa hiệp để gìn giữ tình yêu của mình là điều cần thiết. Bạn biết cách để xoa dịu và vỗ về cảm xúc của cô ấy sau khi hai người vừa trải qua một “cuộc chiến”.

11. Bạn không muốn cố gắng thay đổi cô ấy. Bạn hiểu rằng yêu là phải chấp nhận những khuyết điểm của người kia chứ không phải để chấp nhặt chúng. Có thể bạn không hiểu được vì sao cô ấy lại làm điều ấy nhưng chẳng thành vấn đề gì cả, bởi dẫu sao thì bạn cũng vẫn yêu cô ấy và tất cả những gì thuộc về nàng.

12. Bạn thực sự yêu mến gia đình và bạn bè của nàng. Bạn cũng muốn mình trở thành một thành viên trong gia đình ấy.

13. Cô ấy là người duy nhất có thể truyền cảm hứng sống tích cực đến bạn. Bạn luôn học hỏi những điều tốt đẹp ở nàng và phấn đấu để trở thành người đàn ông tốt, vì bạn biết rằng có như thế mới xứng đáng để trở thành người chồng của cô ấy.

Nguồn: Brightside/ 60giayBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất