14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh ‘xuất thần’

10:01, 18/04/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Nếu còn lúng túng khi chụp ảnh cưới, bạn hãy tham khảo một số gợi ý sau đây để không bị ‘đơ’ trong những khuôn hình.

1. Cô dâu bịt mắt chú rể

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần

Để bức hình trở nên vui tươi và thật đặc biệt, cô dâu có thể bịt mắt chú rể. Đây là một mẫu tạo dáng cơ bản để bắt đầu buổi chụp hình và câu chuyện tình yêu của hai bạn sẽ dần được hé lộ bởi những bức ảnh ngay sau đó. 

2. Nằm trên thảm cỏ

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 1

Uyên ương có thể tạo dáng theo phong cách tinh nghịch, trẻ trung. Hai bạn nằm trên bãi cỏ nhưng ngược hướng. Cả hai cùng nhắm mắt lại, cô dâu chạm tay vào gương mặt chú rể để tăng thêm sự kết nối cho bức ảnh. 

3. Cùng trao nhau ánh nhìn

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 2

Ở cách tạo dáng này, cô dâu chú rể đứng cách nhau một khoảng bằng cánh tay, dồn người về phía trước, thẳng lưng và thể hiện cảm xúc bằng ánh mắt. Một tư thế đối xứng tuyệt vời cho bộ ảnh cưới. 

4. Khiêu vũ cùng nhau

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 3

Cô dâu thướt tha trong tà váy trắng, chú rể nhẹ nhàng dẫn dắt nàng. Vũ khúc đầu tiên giữa chàng và nàng sẽ tạo nên khoảnh khắc tuyệt vời trong album ảnh cưới.

5. Chú rể hôn lên bàn tay cô dâu

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 4

Chú rể có thể nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên bàn tay của cô dâu. Tấm ảnh được tạo nên từ khoảnh khắc này sẽ giống như một chuyện tình cổ tích. 

6. Hôn lên trán 

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 5

Nếu uyên ương vẫn cảm thấy ngượng ngùng và chưa thoải mái tạo dáng trước ống kính, đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho hai bạn. Chú rể có thể vòng tay qua người cô dâu từ đằng sau và nhẹ nhàng đặt nụ hôn lên trán nàng. Nụ hôn trên trán ngụ ý chú rể sẽ che chở, bao bọc cho cô dâu trong suốt chặng đường hôn nhân. 

7. Ngồi xuống và nhìn nhau thật tự nhiên

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 6

Chú rể có thể đặt một tay lên đầu gối, và để cô dâu dựa vào người chú rể. Sau đó hai người trò chuyện với nhau thật tự nhiên để nhiếp ảnh gia bắt được những khoảnh khắc chân thực. 

8. Cô dâu tựa đầu vào vai chú rể 

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 7

Với dáng này, cô dâu chú rể sẽ ôm nhau và cô dâu quay đầu lại nhìn vào máy ảnh. Cử chỉ ôm sẽ tạo cảm giác gắn kết giữa hai nhân vật chính trong bức hình. 

9. Đi bộ

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 8

Một vài động tác di chuyển cũng khiến bức ảnh trở nên chân thật hơn. Khi chụp hình ở ngoại cảnh đường phố, hai bạn có thể trò chuyện thật tự nhiên và bước đi.

10. Mưa 

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 9

Mặc dù không ai mong đợi nhưng trong vài trường hợp, uyên ương vẫn có thể gặp phải thời tiết xấu như trời đổ mưa. Thế nhưng, nhiều cặp vẫn có cho mình bức hình đẹp. Chú rể có thể che chắn cho cô dâu bằng chiếc áo khoác và trao nàng một nụ hôn thật ngọt ngào. 

11. Sử dụng ô

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 10

Bức ảnh sẽ thêm phần hấp dẫn khi đôi tình nhân sử dụng thêm đạo cụ là một chiếc ô. Nếu chụp hình vào buổi tối, uyên ương có thể cầm ô hướng về phía camera và đặt đằng sau một chiếc đèn để tạo bóng. Bóng được tạo ra bởi tán ô sẽ có hiệu ứng đặc biệt về mặt thị giác.

12. Sử dụng bảng phấn 

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 11

Một cách tạo dáng khác là sử dụng đạo cụ như bảng phấn. Hãy sáng tạo với nội dung trên bảng phấn và thể hiện cá tính riêng của hai bạn. 

13. Khung ảnh 

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 12

Một trong những cách tạo dáng khác là sử dụng khung ảnh. Đôi tình nhân có thể cầm khung cùng nhau và để nhiếp ảnh gia chụp hình từ các góc khác nhau. Ảnh sẽ có hiệu ứng khung lồng khung tạo điểm nhấn cho album của bạn.

14. Nụ hôn

14 cách tạo dáng giúp cô dâu chú rể có những bức ảnh xuất thần - 13

Khi cả hai đã thấy thoải mái hơn với buổi chụp hình, hãy tạo dáng hôn nhau để thể hiện tình cảm của mình. Không chỉ vậy, để tạo ra một sự thân mật hơn, cô dâu có thể dùng voan trùm lên cả hai. 

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất