15 câu hỏi xác định về định mệnh…

19:16, 12/03/2018 bởi: Cào Cào
 1 bình luận  0 love

Nếu câu trả lời luôn là “có”, thì xin chúc mừng bạn, vì bạn đã tìm thấy người cần tìm rồi đấy!

Chúng ta vẫn luôn miệt mài tìm kiếm một hình dung nào đó trong cõi đời này, và vì thế mà số phận ban cho chúng ta những cuộc gặp gỡ có hạn kỳ. Có những cuộc gặp gỡ tồn tại trong một hạn kỳ rất ngắn ngủi, cũng có những cuộc gặp gỡ như định mệnh của hai người – gắn kết cuộc đời hai người lại với nhau.

Bởi thế cho nên sẽ có những người khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu, và ngược lại, cũng sẽ có người khiến bạn tin tình yêu là thứ luôn tồn tại và đáng để . Tuy nhiên, người làm bạn tin vào tình yêu thường rất ít, rất hiếm hoi, cũng có thể là sau rất nhiều ngày chờ đợi thì bạn mới có thể biết được.

Và để giúp bạn phần nào bớt những băn khoăn, những câu hỏi này được đặt ra cho bạn trả lời. Nếu câu trả lời luôn là "có", thì xin chúc mừng bạn, vì bạn đã tìm thấy người cần tìm rồi đấy!

1. Anh ấy có luôn ủng hộ bạn?

Không cần biết kế hoạch của bạn điên rồ thế nào, bị cả thế giới phản đối ra sao, nhưng vẫn có ít nhất một người nói ủng hộ bạn. Và đó không ai khác chính là chàng – người bạn yêu cũng là người yêu bạn hết mực.

2. Anh ấy có thực sự say mê bạn?

Kể cả khi bạn không phải là cô gái xinh đẹp nhất, giỏi giang nhất, nhưng bạn vẫn là điểm yếu không thể nào xóa nhòa của chàng. Chỉ cần nhắc đến bạn, mọi nguyên tắc đều được gạt bỏ. Đã bao giờ chàng thú nhận rằng bạn cười rất xinh hay tính cách của bạn rất đáng yêu chưa?

15 câu hỏi giúp xác định xem anh ấy có phải là định mệnh của bạn hay không - Ảnh 1.

3. Anh ấy có tôn trọng bạn?

Sự tôn trọng được thể hiện ở việc chàng sẽ cùng bạn trao đổi mọi vấn đề, chứ không phải là chàng áp đặt ý kiến và bạn phải nghe theo. Khi một ai đó yêu bạn thật sự, ý kiến của bạn cũng vô cùng quan trọng, và họ sẽ luôn muốn lắng nghe điều đó.

4. Bạn có thể tâm sự với anh ấy không?

Bất kể chuyện gì mà bạn có thể nói. Thậm chí chàng còn là người đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn gặp chuyện gì không ổn. Và chàng cũng là người đầu tiên bạn nghĩ đến khi bạn có niềm vui cần chia sẻ.

5. Anh ấy có tự hào về mối quan hệ này?

Bằng chứng thể hiện ở chỗ chàng sẽ giới thiệu bạn với bạn bè hoặc gia đình chàng. Chàng luôn thích công khai mối quan hệ, không bao giờ muốn giấu diếm tình cảm với bạn. Điều này thể hiện chàng vô cùng, vô cùng tự hào về mối quan hệ đấy.

6. Anh ấy có phải người hào phóng?

Có thể chàng không phải là người giàu có, nhưng đối với bạn, chàng luôn là người hào phóng. Chàng có thể mua cho bạn món đồ có giá trị quá nửa số tiền trong ví mà chàng hiện có. Nếu bạn có người bạn trai như vậy, nhất định phải giữ gìn nhé!

15 câu hỏi giúp xác định xem anh ấy có phải là định mệnh của bạn hay không - Ảnh 2.

7. Anh ấy có dành thời gian cho bạn?

Không bao giờ nói bận với bạn, luôn biết cách tạo ra thời gian rảnh rỗi để gần gũi, quan tâm tới bạn. Chàng không cho bạn có cảm giác bị bỏ rơi… Đích thực, đây là tình yêu rồi bạn thân mến ơi!

8. Anh ấy có đồng ý phát triển cùng bạn?

Chàng sẽ bỏ qua những cái tôi ngang bướng của mình, sửa những thói hư tật xấu của mình để thay đổi theo một cách toàn diện hơn, cùng bạn phát triển bản thân, cũng là để phát triển mối quan hệ.

9. Anh ấy sẽ luôn có mặt lúc bạn cần chứ?

Điều này là vô cùng quan trọng để xác định xem ai đó đặt bạn ở vị trí nào trong tim người ta. Có thể chàng không phải là siêu nhân để giải quyết mọi rắc rối cho bạn. Nhưng điều quan trọng là chàng sẽ luôn muốn được ở bên bạn, cùng bạn giải quyết khó khăn, nhất định không để bạn phải một mình.

10. Anh ấy có biết tất cả mọi thứ nhỏ nhặt nhất về bạn?

Từ số đo ba vòng, size quần áo, size dép đến màu sắc bạn yêu thích nhất? Từ sở trường cho đến sở đoản? Thậm chí bạn còn ngỡ ngàng tới nỗi không hiểu sao chàng lại biết rõ về bạn hơn cả việc bạn hiểu về bản thân mình…

11. Anh ấy có sẵn sàng đầu tư cho bạn?

Đầu tư không có ý nghĩa đơn thuần là tiền bạc, mà đầu tư còn có ý nghĩa về thời gian, công sức. Chàng sẵn sàng chờ đợi bạn, sẵn sàng lao tâm khổ tứ để giải quyết các vấn đề của bạn.

15 câu hỏi giúp xác định xem anh ấy có phải là định mệnh của bạn hay không - Ảnh 3.

12. Anh ấy có dành tất cả sức mạnh cho bạn?

Là khi chàng đang ở độ tuổi thanh tân nhất, chàng sẽ muốn dành quãng thanh tân tươi trẻ của mình để gắn bó cùng bạn. Là khi chàng ốm yếu, chàng cũng sẽ tự nhủ phải chăm sóc mình thật tốt để còn bảo vệ cho bạn nữa. Thật sự vô cùng ngọt ngào, nhỉ?

13. Anh ấy có bàn về chuyện tương lai với bạn?

Điều này chứng tỏ chàng khác xa so với những chàng trai khác – những người chỉ muốn vui vầy bên bạn một quãng ngắn rồi ra đi. Không, chàng muốn xây dựng chuyện tương lai với bạn, là cùng bạn mà già đi bên cạnh nhau.

14. Anh ấy có phải là hình mẫu lý tưởng của bạn?

Mỗi người đều có một hình mẫu nhất định, và đừng nói rằng bạn là ngoại lệ. Tuy nhiên, có thể ban đầu chàng không phải là người như bạn hằng mong ước, chỉ có điều sau một thời gian, bằng những gì chàng nỗ lực chứng tỏ, bạn nhận ra rằng chàng chính là người tuyệt vời nhất bạn đừng gặp.

15. Anh ấy có là chính mình khi ở bên bạn?

Chàng luôn thoải mái khi ở bên cạnh bạn, chàng không cảm thấy bối rối, thiếu tự tin hay hoang mang lo sợ bởi bất kỳ điều gì cả. Đây là minh chứng cho thấy bạn cũng đã là một nửa hoàn hảo trong mắt chàng – là người mà chàng tìm kiếm bấy lâu nay. Vậy thì, chúc mừng bạn nhé!

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất