15 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Từ Nữ Diễn Viên Dương Mịch

17:16, 09/07/2018 bởi: Charly Studio
 3 bình luận  0 love

Nếu thấy tấm đắc, hãy chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé.

1. "Có một số việc, bạn không thể mong tất cả mọi người đều hiểu. Bởi vì không phải tất cả mọi người đều là con người."

2. "Lúc gặp lưu manh, nói đạo lý cũng vô dụng, giả vờ đáng thương càng khiến mình dễ bị đánh chết. Chỉ có thể phân tích tình hình cụ thể, bản thân so với lưu manh nhất định càng phải lưu manh hơn."

3. "Không cần biết là trên cơ thể hoặc ở trong lòng. Và cũng không cần biết là vết thương có sâu đến đâu. Chỉ cần chưa chết, thì có một ngày mọi việc sẽ tốt trở lại."

4. "Khi nhận ra bản thân cố giải thích cả nửa ngày nhưng không ai tin, vậy đừng lãng phí thời gian nữa. Tôi rất bận, bạn cũng rất bận. Tôi biết bản thân mình đang làm gì là được, có một số người không cần phải cố giải thích với họ để làm gì."

5. "Đừng tuỳ tiện giễu cợt vết sẹo của người khác, bởi đó là những tổn thương mà bạn chưa từng trải qua."

6. "Dựa vào năng lực của bản thân mà đứng lên, dựa vào hai bàn tay của mình mà kiếm cơm, dựa vào đôi mắt của mình mà nhìn thế giới. Cho dù đến lúc không thể chịu đựng được nữa, cũng không được để bất cứ ai lấy đi cuộc sống của mình."

7. "Sắc thu nơi nào cũng vậy, chỉ khác do tâm trạng con người mà thôi. Thứ thuộc về bạn sớm muộn cũng là của bạn, thứ không thuộc về bạn có cưỡng cầu cũng không được. Mỗi ngày tự nói với mình, tôn trọng duyên phận, biết buông bỏ bận lòng."

8. "Có người sẽ vì khuyết điểm của chúng ta mà chán ghét chúng ta, cũng có người sẽ vì sự chân thành của chúng ta mà yêu thích chúng ta. Không cần phải cố làm cho những người chán ghét chúng ta yêu thích chúng ta, thay vào đó hãy khiến cho những người vốn nên yêu thích chúng ta mau chóng phát hiện chúng ta."

9. "Rất nhiều người khi nhớ đến chuyện tình đã lỡ sẽ luôn có suy nghĩ rằng năm đó sao mình lại ngốc quá. Nhưng cũng bởi vì chút ngốc đó cùng với những trả giá không cần hồi đáp mới khiến cho tuổi trẻ của chúng ta từng oanh oanh liệt liệt đến vậy."

10. "Thực ra cũng có lúc đối với người con gái mà nói, làm nũng là một kiểu nương tựa, làm phiền là một kiểu tin tưởng, hơn nữa lại đối với duy nhất chỉ một người, nhưng hầu hết những lúc đó người ấy không hiểu ra mà thôi."

11. "Tôi không phải tiền mặt, không thể khiến cho mọi người đều thích. Huống chi còn có người ngay cả tiền cũng không thích. Cho nên mới nói 'cuộc đời chỉ cần 1 tri kỷ là đủ'."

12. "Cảm ơn những người từng xem nhẹ tôi, giúp tôi phá tan sự yếu đuối của chính mình thành từng mảnh. Các bạn có hiểu không? Tôi thật sự biết ơn các bạn, những người đã từng ra sức làm tổn thương tôi."

13. "Có giỏi thì giết chết tôi đi. Nếu không giết chết được tôi thì hãy chờ xem tôi ngày càng mạnh mẽ hơn."

14. "Tôi thuộc cung Xử Nữ, cả đời đều phải cầu tiến. Nếu tôi không cố gắng làm tốt, như vậy ý nghĩa sinh tồn sẽ giảm mạnh."

15. "Nếu không thể dựa vào thế giới thì hãy tự dựa vào chính mình. Cho dù thế giới không yêu bạn, thì hãy tự yêu lấy bản thân."Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất