16 dấu hiệu cho thấy “phản ứng hóa học” hoàn hảo giữa bạn và người ấy

15:31, 20/09/2018 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Những dấu hiệu sau đây chứng tỏ “phản ứng hóa học” giữa hai bạn rất mạnh mẽ. Khả năng cao là hai bạn sinh ra để dành cho nhau đấy.

Chỉ ngồi cùng với người đó trong một không gian cũng mang lại cho bạn cảm giác kỳ lạ. Sự hiện diện của người đó khiến cho bạn hân hoan. Bạn thường tìm kiếm người đó trong đám đông một cách vô thức… Tất cả những biểu hiện trên, chúng ta gọi là “phản ứng hóa học” – là khi hai người cảm thấy bị đối phương thu hút mà không cần bất kỳ lý do nào; là khi họ trải nghiệm những thay đổi trong hormone và chất dẫn truyền thần kinh được kích hoạt chỉ bằng sự xuất hiện của người còn lại. Cơ thể đang muốn nói với bạn thông điệp gì? Tất nhiên, vẫn còn quá sớm để bắt đầu tình yêu, nhưng những dấu hiệu này chứng tỏ các bạn đang có sự tương hợp ngay từ bước đầu tiên.

“Cuộc gặp gỡ của hai cá nhân cũng giống như sự tiếp xúc của hai chất hóa học: nếu có phản ứng xảy ra, cả hai cùng biến đổi” – C.G. Jung.

Nếu bạn và người ấy đang có những dấu hiệu sau đây, khả năng cao là hai bạn sinh ra để dành cho nhau đấy!

dấu hiệu tình yêu 2

(Ảnh: Unsplash)

1. NHỮNG TIẾP XÚC BAN ĐẦU

Tim bạn đập loạn nhịp bất cứ khi nào người ấy chạm vào bạn, dù chỉ là cái chạm tình cờ và vô ý. Bạn thật sự trân trọng những tiếp xúc bé nhỏ này và cơ thể bạn, trong vô thức, đang khát khao được gần gũi người ấy hơn nữa.

2. KHOẢNH KHẮC NGƯNG ĐỌNG

Thời gian như ngưng lại mỗi khi mắt bạn và mắt người ấy chạm nhau. Đó là một khoảnh khắc kéo dài vô tận. Sau này, khi đã yêu nhau, hai bạn có thể sẽ nhắc mãi về ấn tượng đầu tiên ấy, về hình ảnh khiến bạn biết rằng mình đã phải lòng người này mất rồi.

3. TÌM NHAU GIỮA ĐÁM ĐÔNG

Ngay cả khi đang ở trong một căn phòng đông người, bạn vẫn cảm thấy có sự kết nối riêng tư giữa hai người. Bạn dành toàn bộ sự chú ý cho người ấy và hai bạn có thể thực hiện những đoạn hội thoại không lời, ví dụ như một cái nháy mắt hay một nụ cười mỉm.

dấu hiệu tình yêu 4

(Ảnh: Unsplash)

4. THOẢI MÁI KHI Ở CẠNH NHAU

Ngay cả khi hai bạn chưa bắt đầu hẹn hò, nhưng khi ở cạnh nhau, cách hai bạn thể hiện sự tự nhiên, thoải mái cũng cho thấy hai bạn chính là một cặp. Trong một đám đông, khi phải chia nhóm hoạt động, bạn sẽ có xu hướng muốn cùng nhóm với người ấy, đơn giản vì bạn cảm thấy an toàn và được là chính mình khi ở bên cạnh họ.

5. CÓ CHUNG SỞ THÍCH

Đây là cơ sở để tạo sợi dây liên kết giữa hai người. Tất nhiên, mỗi người vẫn sẽ có những sở thích riêng, nhưng càng có chung nhiều sở thích thì hai người càng dễ có chung đề tài để nói chuyện, dễ có nhiều việc để làm cùng nhau và dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn.

dấu hiệu tình yêu 5

(Ảnh: Unsplash)

6. TÔN TRỌNG NHAU

Nếu hai cá nhân tôn trọng nhau, nó là dấu hiệu cho mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu sự tôn trọng này bắt nguồn từ sự thấu hiểu và đồng cảm thay vì những cảm xúc mù quáng. Có nhiều người tỏ ra tôn trọng đối phương trong giai đoạn tìm hiểu nhưng khi đã “thuộc về nhau” thì lại không còn nghĩ cho người khác nữa.

7. KHÔNG NGẠI “CHỌC GHẸO” NHAU

Hơn 90% những người thường xuyên chọc ghẹo nhau sẽ có khả năng trở thành người yêu của nhau. Đó là một dấu hiệu cho thấy người này muốn được người kia chú ý nhiều hơn. Miễn là đừng đùa quá trớn mà chạm đến lòng tự ái của người khác, còn lại, nếu hai người không (sợ) hiểu lầm những câu nói đùa và có thể tận hưởng niềm vui trong những câu chuyện hài hước, điều đó chứng tỏ họ rất hợp nhau.

8. BIẾT TỪNG CHI TIẾT NHỎ CỦA NGƯỜI KIA

Biết từng thói quen, sở thích của đối phương (ví dụ như biết màu sơn móng tay yêu thích của cô ấy hay món ăn yêu thích của anh ấy) là dấu hiệu cho thấy họ có “phản ứng hóa học” rất tốt. Những chi tiết nhỏ thường bị người khác bỏ qua nhưng bạn lại nhận ra và nhớ đến chúng, nghĩa là bạn thực sự quan tâm đến anh ấy đấy!

dấu hiệu tình yêu 3

(Ảnh: Unsplash)

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất