17 tình huống khiến bạn nổi điên vì người yêu quá thật thà

15:59, 23/04/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Người yêu của bạn có thật thà quá như thế này không?

1. Nằm chung giường, muốn nói chuyện với người yêu chút nên bèn bảo: “Em không ngủ được, làm sao giờ anh”;. Ai ngờ hắn đáp: ” Cứ nhắm mắt một tí là ngủ được ấy mà, xem anh nè”. Nửa phút sau hắn ngủ thật.

2. Trang điểm xong quay ra hỏi: “Đẹp không anh??”; “Em nhắm mắt lại đi” . Tôi e lệ nhắm mắt lại chờ đợi một nụ hôn, không ngờ tên ngốc ấy bảo: “Có cái gì dính trên mắt em này, bẩn kinh”. Nói đoạn bóc miếng dán mi của tôi ra.

3. Đau bụng, cảm cúm, nhức đầu, trẹo chân, lần nào cũng: “;Uống nhiều nước vào em nhé!!”. Làm như tôi là cá không bằng, hay anh ta tưởng nước lọc chữa được bách bệnh??!!

4. “Tối thế này về nhà một mình sợ thật”. Ai dè anh bảo: “Tuyệt đối cẩn thận em nhé”.

5. Anh ta cao 1m8, tôi 1m58, muốn ôm cổ anh ta từ phía sau, thử nhảy lên 2 lần đều không thành công. Cuối cùng anh ta quay ra bảo: ” Em tưởng em nhẹ lắm chắc?”. Hiện tôi đã chia tay.

6. “Em đau đầu quá!!”. “Thế à, anh bình thường”

7. Thấy tôi ngồi cùng đám bạn học, hắn nổi cơn ghen: “Em này, anh lấy ví dụ nhé, em là một đống phân, ngày nào cũng có lũ ruồi nhặng bu quanh bảo sao anh…”.  Muốn chia tay :((

8. Thi học sinh giỏi cấp huyện, cùng được giải nhì, tôi chạy ra bảo chàng: “Mình có duyên nhỉ”. Chàng nghiêm giọng đáp: “Tại mình không may tính nhầm kết quả một câu”

9. Có lần có cô nàng gọi điện nửa đêm bảo muốn ngắm sao băng cùng tôi, câu trả lời của tôi là: “Em bị hâm à??”.

10. “Như đang nói chuyện với không khí vậy”. Bạn gái tôi nhận xét tôi thế.

11. Hắn bảo mua đồ cho tôi, tôi giả vờ bảo thôi đừng mua, hắn không mua thật.

12. Dạo này phải tăng ca, đêm nào cũng được anh bạn đồng nghiệp tiện đường đưa về, tôi trêu chồng: “Anh không lo lắng gì thật à??”. Chồng tôi sững sờ đáp: “Không lo là thế nào?? Nhỡ hôm nào anh ta không đưa em về, nửa đêm nửa hôm anh lại phải lóc cóc đi đón em”.

13. “Anh ơi, nếu một ngày em rời khỏi cõi đời này, anh sẽ làm gì??”. Hắn trả lời; “Chôn em”…

14. Tôi nói với người yêu: “Dạo này em trông già với xấu quá”.  Thực ra là muốn anh ta khen lại, không ngờ anh ta thành thực bảo:”Không sao, xấu chút cũng được, mẹ anh bảo rồi, bụng dạ lương thiện là quan trọng nhất”

15.”Hôm nay đến tháng, em đau bụng quá”.  “Là con trai sướng thật”.

16. Tôi trách móc: “Dạo này anh ít nói thế??”. Hắn tỉnh bơ: “Lúc tán em nói nhiều quá, giờ hết chuyện để nói rồi”

17. Bọn tôi sắp cưới, hôm nay trên đường đưa tôi về nhà, chồng tương lai bảo: “Cố thêm chục hôm nữa là anh không cần đưa em về nhà nữa rồi”.

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất