Thanh toán

18 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu một người không còn yêu bạn

Đăng bởi Marry Doe - 01/10/2020   |   Lượt xem: 2049

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng "Người yêu bạn có đang yêu bạn như bạn yêu người ta không?" Nếu có, 18 dấu hiệu dưới đây là câu trả lời chính xác nhất!

Khi ta yêu một ai đó quá nhiều, chúng ta thường có xu hướng phớt lờ hay không chịu nhìn nhận thực tế là đối phương có thể đã hết tình cảm với mình rồi. Nhiều khi, chúng ta mơ hồ trong chính cảm nhận của bản thân, thế nhưng yêu hay còn yêu thể hiện rõ mồn một trong từng dấu hiệu rất đỗi gần gũi và quen thuộc. Dưới đây là 18 dấu hiệu được cho tổng hợp đầy đủ nhất, chứng tỏ bạn đang yêu một người không còn yêu bạn: 1. Hôm nào bạn cũng phải hỏi đi hỏi lại anh có yêu em không nhưng người ta nhất quyết không trả lời vì sợ bạn chụp màn hình đăng lên một chỗ nào đấy rồi chặn không cho người ta xem. 18 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu một người không còn yêu bạn Marry 2. Coi việc trả tiền cho những buổi đi chơi chung là nghĩa vụ của bạn. 3. Có rất nhiều tiền nhưng quyết không chi cho bạn dù chỉ một đồng. 4. Luôn đăng ảnh đi chơi với các anh hay chị em để đánh lạc hướng thiên hạ trong khi thực tế là đang "thả thính". 5. Bạn luôn là người xin lỗi. 6. Yêu không công khai 7. Lúc nào cũng kêu bận. 8. "Anh/em không chắc chắn". 18 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu một người không còn yêu bạn Marry 9. 5 lần 7 lượt biến mình thành con kì lân, mình không để bụng. Lỡ tay tính nhầm 550 : 2 = 225, họ đòi chia tay vì sợ mình... ngu di truyền cho con? 10. Thấy mình tốt mà không chịu phấn đấu để mà xứng đáng với lòng tốt của mình, chỉ rình rình bỏ mình để đến với mấy đứa luyên thuyên hấp dở thấp kém hơn cả nó, để nó được tận hưởng cảm giác được làm người tài giỏi xinh đẹp lấn át hơn trong mối quan hệ. 11. Có người yêu nhưng luôn mở lòng với các mối ngon hơn (cũng tốt thôi)
12. Chỉ là vết thương sâu một chút thôi em à
 18 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu một người không còn yêu bạn Marry
13. Là không sợ làm mình đau lòng 14. Là mình gửi nhạc hay cho nghe mà không nghe. 15. Là mình gợi ý sách hay cho đọc, không đọc. Một ngày nào đó tự nhiên share ảnh đọc sách. 16. Là mình tận tâm mong họ phát triển, họ lười dậm chân tại chỗ. Thà bỏ mình để đỡ bị tụt lại so với mình còn hơn là cùng mình cố gắng. 17. Là khi họ không có gì mới để khoe, chẳng có thành tích nào để chia sẻ ngọt bùi với mình, họ đi tìm người khác. Những người chưa biết gì về họ, để họ được một lần nữa tỏa sáng. Sau một thời gian, họ lại đi tìm người khác. Cuộc đời người ta là y = ax (a dương), cuộc đời họ là y = a. Mãi mãi đi ngang vậy thôi. Cuộc tình của họ phụ thuộc vào độ dốc của người kia. Người nào phát triển nhanh thì chỉ yêu họ được một thời gian rồi chán họ. Người nào chậm phát triển thì đồng hành với họ một thời gian dài. Nhưng rồi kiểu gì cũng cắt nhau rồi vượt nhau thôi.
 18 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu một người không còn yêu bạn Marry
18. Là khi đọc những dòng này, đầu bạn vụt lên một cái tên. Nếu bạn đang gặp những dấu hiệu này trong mối quan hệ của mình, bạn đã biết mình cần làm gì rồi đấy. >>> Xem thêm: 7 dấu hiệu chàng đang thích bạn ‘điên cuồng’ nhưng giả vờ như không 
Yan.vn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào