2 cặp uyên ương rủ nhau chụp ảnh cưới tập thể ở Đà Lạt, Nha Trang

09:47, 26/09/2018 bởi: Daisy
 0 bình luận  1 love

Bộ ảnh được bấm máy trong vòng 5 ngày ở các địa điểm nổi tiếng dù thời tiết không thuận lợi.

 

Khác xa so với ảnh cưới thông thường, bộ ảnh này có đến... 4 nhân vật chính trong cùng một khung hình, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của lứa đôi trước ngưỡng cửa hôn nhân. Các nhân vật chính lần lượt là chú rể Phạm Mạnh Hùng (ngoài cùng bên trái), cô dâu Kim Dung (thứ hai từ trái sang), cô dâu Vũ Nhị Quỳnh (thứ ba từ trái sang) và chú rể Nguyễn Thế Tèo (ngoài cùng bên phải).

Có đến… 4 nhân vật chính trong cùng một khung hình, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của lứa đôi trước ngưỡng cửa hôn nhân. Họ lần lượt là chú rể Phạm Mạnh Hùng (ngoài cùng bên trái), cô dâu Kim Dung (thứ hai từ trái sang), cô dâu Vũ Nhị Quỳnh (thứ ba từ trái sang) và chú rể Nguyễn Thế Tèo (ngoài cùng bên phải).

Bộ ảnh được thực hiện tại đồi chè Cầu Đất, cây thông cô đơn ở Đà Lạt và biển Nha Trang. Chúng tôi sống cùng thị trấn Eakar, huyện Eakar, tỉnh Đắk Lắk, quen biết nhau nhờ một chương trình thiện nguyện. Sau đó, chúng tôi chơi chung nhóm với vài người bạn nữa từ năm 2012 tới nay. Vậy nên, khi quyết định cùng kết hôn trong năm nay, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng chụp hình cưới chung cho vui và cùng nhau tạo nên kỷ niệm đẹp, hai cặp vợ chồng tiết lộ. 

Bộ ảnh được thực hiện tại đồi chè Cầu Đất, cây thông cô đơn ở Đà Lạt và biển Nha Trang. ‘Chúng tôi sống cùng thị trấn Eakar, huyện Eakar, tỉnh Đắk Lắk, quen biết nhau nhờ một chương trình thiện nguyện. Sau đó, chúng tôi chơi chung nhóm với vài người bạn nữa từ năm 2012 tới nay. Vậy nên, khi quyết định cùng kết hôn trong năm nay, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng chụp hình cưới chung cho vui và cùng nhau tạo nên kỷ niệm đẹp’, hai cặp vợ chồng tiết lộ.

Do những người trong ekip chụp hình đều là bạn chung của cô dâu chú rể nên các cặp vợ chồng không gặp sự lúng túng, ngượng ngùng khi thể hiện tình cảm trước ống kính. 

Do những người trong ekip chụp hình đều là bạn chung của cô dâu chú rể nên các cặp vợ chồng không gặp sự lúng túng, ngượng ngùng khi thể hiện tình cảm trước ống kính.

Những người bạn của cô dâu chú rể trong ekip chụp còn trở thành nhân vật phụ trong vài tấm hình, thể hiện sự nhắng nhít bên hai cặp vợ chồng. 

Những người bạn của cô dâu chú rể trong ekip chụp còn trở thành nhân vật phụ trong vài tấm hình.

Trở ngại lớn khi uyên ương thực hiện bộ hình là thời tiết không thuận lợi, nhiều cơn mưa ập đến gây gián đoạn buổi chụp. Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cả nhóm, cô dâu Nhị Quỳnh cho hay. 

Trở ngại lớn khi uyên ương thực hiện bộ hình là thời tiết không thuận lợi, nhiều cơn mưa ập đến gây gián đoạn buổi chụp. ‘Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng đến cảm xúc của cả nhóm’, cô dâu Nhị Quỳnh cho hay.

Kể về chuyện tình của mình, cô dâu Kim Dung tiết lộ: Trong hai năm yêu nhau, giữa chúng tôi có xảy ra giận hờn vu vơ nhưng chưa bao giờ cãi vã. Nếu có vấn đề gì xảy ra, chúng ta sẽ nói chuyện thẳng thắn để không ai phải suy nghĩ nhiều

Kể về chuyện tình của mình, cô dâu Kim Dung tiết lộ: ‘Trong hai năm yêu nhau, giữa chúng tôi có xảy ra giận hờn vu vơ nhưng chưa bao giờ cãi vã. Nếu có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi sẽ nói chuyện thẳng thắn để không ai phải suy nghĩ nhiều’.

Kim Dung nhận xét về nửa kia của cô là người biết quan tâm đến người khác, có tinh thần lạc quan và luôn cố gắng vươn lên. 

Kim Dung nhận xét nửa kia của cô là người biết quan tâm đến người khác, có tinh thần lạc quan và luôn cố gắng vươn lên. Còn Mạnh Hùng cho biết vợ tương lai của anh là người hiền lành, ngoan ngoãn, chăm chỉ. ‘Chúng tôi sắp xếp đi du lịch cùng nhau mỗi khi có thời gian rảnh. Cả hai kể cho nhau nghe về những câu chuyện, những điều bản thân mong muốn thực hiện trong tương lai’, Mạnh Hùng nói.

 

Còn cô dâu Nhị Quỳnh và chú rể Thế Tèo đã có hành trình yêu kéo dài 6 năm. Chuyện tình của chúng tôi gặp đôi chút trắc trở khi quen nhau được 8 tháng. Khi ấy, Quỳnh học cao đẳng ở Đà Nẵng còn Tèo ở lại Đắk Lắk. Nhờ vào sự tin tưởng và tâm trí dành cho đối phương mà chuyện tình của chúng tôi mới đến được ngày hôm nay, cặp vợ chồng tiết lộ.  

Còn cô dâu Nhị Quỳnh và chú rể Thế Tèo đã có hành trình yêu kéo dài 6 năm. ‘Chuyện tình của chúng tôi gặp đôi chút trắc trở khi quen nhau được 8 tháng. Khi ấy, tôi học cao đẳng ở Đà Nẵng còn Tèo ở lại Đắk Lắk. Nhờ sự tin tưởng và tâm trí dành cho đối phương mà chuyện tình của chúng tôi mới đến được ngày hôm nay’, cặp vợ chồng tiết lộ.

Trong mắt Nhị Quỳnh, bạn đời của cô là người có lối sống nội tâm. Tuy ngoài mặt anh ấy thể hiện mình là con người lạnh lùng nhưng thực tế anh rất tâm lý. Anh luôn quan tâm đến người thân, bạn bè. Đối với tôi, anh ấy chính là mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình, cô dâu bộc lộ. Còn chú rể Thế Tèo bị cô dâu chinh phục bởi sự hồn nhiên, trong sáng và đặc biệt là cách ứng xử thân thiện, biết trên biết dưới. Đối với anh, Nhị Quỳnh là người vợ lý tưởng mà anh đã tìm kiếm bấy lâu. 

Trong mắt Nhị Quỳnh, bạn đời của cô là người có lối sống nội tâm. ‘Tuy ngoài mặt anh ấy thể hiện mình là con người lạnh lùng nhưng thực tế anh rất tâm lý. Anh luôn quan tâm đến người thân, bạn bè. Đối với tôi, anh ấy chính là mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình’, cô dâu bộc lộ.

Còn chú rể Thế Tèo lại bị cô dâu chinh phục bởi sự hồn nhiên, trong sáng và đặc biệt là cách ứng xử thân thiện, biết trên biết dưới. Đối với anh, Nhị Quỳnh là người vợ lý tưởng mà anh đã tìm kiếm bấy lâu.

Hai cặp vợ chồng có những phút giây thoải mái bên nhau trong buổi chụp hình kết hợp du lịch. 

Hai cặp vợ chồng có những phút giây thoải mái bên nhau trong buổi chụp hình kết hợp du lịch.

4
a

Hằng Trần
Ảnh: Phạm Bình A

Ngoi saoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất