Thanh toán

20 dấu hiệu cho thấy chàng “nghiện” bạn

Đăng bởi Marry Doe - 23/07/2020   |   Lượt xem: 4985
Biểu hiện của đàn ông khi yêu thật lòng một người là như thế nào? Muốn biết chàng có thật tâm không, cùng tìm hiểu xem đó là những dấu hiệu gì nhé!
1. Chàng thật sự “chịu khó” lắng nghe bạn đang kể về những việc hằng ngày của bạn.
2. Chàng không bảo bạn đánh răng trước khi hôn nhau vào mỗi buổi sáng.
3. Có thể ôm và vuốt ve mà không đòi hỏi quan hệ tình dục.20 dấu hiệu cho thấy chàng “nghiện” bạn Marry4. Giới thiệu bạn với tất cả bạn bè của mình. Và khi bạn gặp họ, những người bạn của chàng biết rõ bạn đang làm công việc gì, ở đâu hoặc thậm chí biết cả việc bạn rất thích chơi game trên điện thoại.
5. Dẫn bạn về ra mắt gia đình. 6. Nhắn tin cho bạn hằng ngày chỉ với những mẫu tin đơn giản như “Chào buổi sáng, em yêu” hoặc ” Anh đang nhớ em”. 7. Luôn đợi bạn cúp máy trước. 20 dấu hiệu cho thấy chàng “nghiện” bạn Marry 8. Thường hay khen bạn, những câu đại loại như “Em có nụ cười đẹp nhất thế giới”. 9. Luôn ưu tiên mọi kế hoạch và suy nghĩ cho bạn. 10. Cảm thấy ghen tị khi có người đàn ông khác chạm vào bạn. 11. Thường hay nhắc đến tương lai có bạn, chẳng hạn như “Hè sang năm, chúng mình…” và không ngần ngại lên kế hoạch cho tương lai lúc nào cũng có bạn. 20 dấu hiệu cho thấy chàng “nghiện” bạn Marry 12. Luôn để dành những món ăn ngon cho bạn hoặc sẽ dẫn bạn đến ăn ở những nơi mà chàng thấy ngon. 13. Nhớ ngày “đèn đỏ” của bạn mà chuẩn bị sẵn thuốc giảm đau và nước ấm cho bạn. 20 dấu hiệu cho thấy chàng “nghiện” bạn Marry 14. Khi chuẩn bị cho những cuộc họp lớn hoặc chỉ đơn giản là muốn chọn kiểu cà vạt thì chàng cũng sẽ hỏi ý kiến của bạn. 15. Rất quan tâm đến việc bạn có “lên đỉnh” khi yêu được hay không. 20 dấu hiệu cho thấy chàng “nghiện” bạn Marry 16. Bạn thích một kiểu giày mới nhưng chưa mua ư? Không cần phải mua đâu, vì chàng đã mua sẵn cho bạn rồi. 17. “Hắt hủi” chiếc điện thoại của mình khi có bạn ở bên cạnh. 18. Thường hay trêu chọc bạn chỉ để cho vui, chứ không có ác ý hay muốn chỉ trích bạn. 20 dấu hiệu cho thấy chàng “nghiện” bạn Marry 19. Chàng cũng rất “siêng” khoe khoang những thành tích của bạn với những người xung quanh mình. 20. Thường xuyên nói “Anh yêu em” và bạn cảm nhận được sự chân thành trong lời nói của chàng. Xem thêm:

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào