20 ý tưởng thiệp cưới sáng tạo nhất hơn bao giờ hết

15:48, 25/06/2018 bởi: Yên Chi
 6 bình luận  0 love

Sắp tới mùa cưới và có lẽ bạn đã nhận được một hoặc hai thiệp cưới sáng tạo vài tháng trở lại đây. Nhiều công việc đang trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới còn thiệp cưới đang in hay viết tay, thể hiện dấu ấn cá nhân. Song những thiệp cưới này lại mang dấu ấn cá nhân. ở một cấp độ khác. Một số mẫu thiệp cưới sáng tạo sang trọng sau sẽ khiến bạn ngạc nhiên, là túp lều tự làm, thiệp mời có thể chỉnh sửa, thiệp nằm trong hộp và thậm chí một đĩa hát thiệp cưới sáng tạo đầy thú vị bạn dành cho bạn.

Cặp đôi thiết kế thiệp cưới sáng tạo 3D

Amy, cô dâu đã tạo ra những tấm thiệp cưới sáng tạo này dành cho đám cưới bất ngờ của cô ấy dưới vỏ bọc tiệc sinh nhật hai tuổi. Với chiếc kính 3D đóng vai trò giải mã, khách mời có thể nhìn thấy hai buổi tiệc họ sẽ tham gia.

thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-1

Cặp đôi thám hiểm

Kitkat Pecson tạo ra thiệp cưới Cặp đôi thám hiểu cho những cặp đôi yêu thích du lịch. Tấm thiệp cưới sáng tạo này cơ bản kể về toàn bộ chuyện tình bằng bản đồ màu sắc và phông nền và các địa điểm văn hóa. Những cặp đôi đã đi qua nhiều nơi cùng nhau cũng có thể đánh giá cao ý tưởng của thiết kế này khi cố gắng mô tả lại hành trình tiến tới hôn nhân của họ.

thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-3
thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-2

Đồng hồ đếm ngược

Đây là tấm thiệp sáng tạo đầy ngạc nhiên và khác biệt giống như một đồng hồ đếm ngược tạm thời đến ngày cưới. Tấm thiệp có vòng quay ở trước, khách mời có thể xoay nó để biết còn bao nhiêu ngày nữa đến đám cưới.

thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-5thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-4

Đĩa hát bằng giấy

Karen là một luật sư biện hộ, còn Michael là kĩ sư âm nhạc được đề cử giải Grammy. Âm nhạc đưa họ đến với nhau nên nó là thứ thích hợp duy nhất mà thiệp cưới sáng tạo của họ nên truyền tải. Thiệp mời của họ là đĩa hát, khi nó quay sẽ phát ra bài hát mà họ cùng sáng tác. Xem video để xem cách thiết kế tuyệt vời này hoạt động.

thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-6thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-7

Thiệp cưới sáng tạo túp lều

Thay vì một tấm  khách mời chỉ nhìn một cái rồi cất đi, thì sao không để họ tự xây nên tấm thiệp cưới sáng tạo đầy tuyệt vời này. Ồ đừng lo, sẽ vui lắm đấy! Như tấm thiệp túp lều này, bạn có thể đặt chung với que gỗ và keo. Hơn nữa nó còn làm vật trang trí trên bàn xinh đẹp.

thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-9thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-8

Thiệp cưới Amorgos

Đây là thiệp cưới sáng tạo lấy cảm hứng từ một hòn đảo. Hòn đảo Amorgos hấp dẫn của Hy Lạp có bãi cát hoàn hảo cùng khung cảnh đẹp như tranh vẽ cho tiệc cưới. Và tất cả rõ ràng được thể hiện trong tấm thiệp cưới đơn giản đầy duyên dáng, gần gũi và vô cùng dễ thương này.

thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-11thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-10

Thiệp cưới sáng tạo kính thực tế ảo

Đây là ý tưởng khác có thể dùng để thêm gia vị cho thiệp cưới truyền thống. Việc dùng kính thực tế ảo để làm thiệp mời thế nào? Đặt hình ảnh của bạn vào cuộn phim ảnh tùy chỉnh rồi gửi nó kèm với thiệp cưới, dĩ nhiên đó là kính thực tế ảo. Khách mời có thể xem qua hình ảnh của bạn và giải trí với chúng.

thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-14thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-13
thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-12

Thiệp mời infographic câu chuyện của bạn

Muốn kể chuyện tình của bạn và gửi thiệp cưới? Hãy biến nó thành infographic, và để thông tin buổi lễ ở mặt sau. Infographic 14.8cm x 42 cm, mang hình minh họa cổ điển, gấp đôi và được gắn vào một phong bì tùy chỉnh. Hơn 400 cặp vợ chồng trên khắp Vương quốc Anh đã kể lại câu chuyện của họ theo hình thức này.

thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-15

Ảnh chụp lấy liền phong cách retro

Còn việc gửi thiệp mời của bạn như một tấm ảnh chụp lấy liền thì sao. Viền ảnh lấy liền chứa hình cưới, thiệp mời, thiệp phúc đáp, bản đồ và những thông tin khác theo cách dễ thương, hiện đại và táo bạo này để làm thiệp báo hỷ.

thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-17thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-16

Thiệp cưới sáng tạo được chạm khắc

Đây là tấm thiệp cưới sáng tạo ấn tượng chạm khắc, mặc dù không phải bằng giấy. Thiệp cưới được chạm trổ và cắt thành 4 tấm acrylic 4mm còn phong bì được thiết kế riêng và in bằng máy in kĩ thuật số. Tấm thiệp được thiết kế bởi chú rể cho đám cưới của anh ấy.

thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-20thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-19

\thiep-cuoi-sang-tao-hon-bao-gio-het-18

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất