2018 là phải thay đổi cách yêu nha! Yêu kiểu cũ là hơi kém sang đó

23:01, 22/02/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Nếu các cặp đôi yêu nhau bền vững đã cùng nhau bước qua biết bao nhiêu cái Tết thì năm nay còn chần chừ gì mà không để tình yêu bước sang một trang mới đầy ý nghĩa bằng cách cùng nhau thực hiện những điều sau đây nhỉ!

Một năm đã trôi qua với bao kỉ niệm, vui buồn và đây là lúc chúng ta nhìn lại bản thân mình. Đồng thời, nếu đang trong một mốt quan hệ, dù là lâu dài hay chỉ vừa chớm thì đây cũng là lúc chúng ta nhìn lại tình cảm của cả hai, cùng cải thiện những điều chưa tốt để có một năm mới hạnh phúc hơn. Và sau đây là những điều các cặp đôi yêu thật lòng phải quyết tâm thực hiện cùng nhau trong năm mới.

1/ Hỏi han nhau nhiều hơn

Hỏi han quan tâm nhau là một trong những phương thức hàng đầu để thể hiện tình cảm. Tuy đơn sơ và mộc mạc như thế nhưng vì cuộc sống bề bộn hằng ngày chúng ta lại vô tình quên đi. Sau một ngày mệt mỏi nếu được đối phương hỏi han nhau những câu như “hôm nay của anh/em như thế nào?”; “anh/ em muốn ăn gì?”… thì dù trong người có cơn mệt thế nào cũng bông nhiên cũng tan biến hết.

2/ Ngưng phàn nàn trách móc

Ngay bản thân chúng ta cũng rất ghét những lời càm ràm, nhất là khi chúng ta trải qua một ngày học tập, làm việc mệt mỏi. Tương tự như vậy, khi chúng ta than thở trách móc quá nhiều sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, thay vào đó hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi hé môi, lựa lời ngọt ngào mà nói vì “mật ngọt chết ruồi” mà.

3/ Ít nói, thể hiện cử chỉ nhiều hơn

Cử chỉ yêu thương là những cái nắm tay khi dạo phố, là những cái ôm, những nụ hôn phớt nhẹ, là cảm giác bình yên khi ngồi cạnh nhau, tựa đầu lên vai nhau. Đừng biến chuyện tình cảm của bạn trở thành khô khan khi những cảm xúc yêu thương chỉ được thể hiện trên giường hay những cuộc trò chuyện, tranh luận rôm rả.

4/ Thay phiên lên kế hoạch hẹn hò

Để làm mới các buổi hẹn hò, thay vì cùng nhau thảo luận thì hãy thay phiên lên kế hoạch dựa vào sở thích của đối phương và giữ bí mật đến phút chót cho buổi hẹn thêm phần bất ngờ.

5/ Hẹn hò bên ngoài

Nhiều cặp đôi cho rằng ở bên nhau thì ở đâu cũng được nên chọn ở nhà để tiết kiệm kinh phí, tuy nhiên cái gì cũng có cái giá cũng nó, đó cũng chính là con dao hai lưỡi giết chết cuộc tình của bạn. Không nhất thiết là đến những nơi sang trọng, có thể chỉ là quán cóc ven đường hay công viên bờ kè, quan trọng là cảm xúc khi hai người được trải nghiệm những không gian mới cùng nhau.

6/ Hạn chế những bất đồng, cãi nhau

Mặc dù miệng các bạn đang sung mãn vời hàng trăm lý lẽ, não các bạn đang dàn hàng ngàn thế trận dẫn chứng hùng hồn cho ý kiến, lý lẽ của cá nhân… Nhưng khi tình hình tranh luận giữa hai người trên đà căng thẳng, bất phân thắng bại hãy ngưng ngay trước khi điên quá hóa dại mà tổn thương nhau. Thay vào đó các bạn có thể nói lời yêu thương nhau, nói về những điều mình thích ở đối phương và khi bình tĩnh hai bạn có thể nhìn nhận vấn đề tốt hơn.

7/ Khen ngợi và cám ơn nhiều hơn

Yêu nhau là không khách sáo với nhau nhưng vì thế khi “cộng sự” làm một việc gì đó cho mình thì chúng ta thường quên nói lời cảm ơn và thể hiện sự trân trọng dành cho họ. Hãy thể hiện sự trân trọng với những việc họ làm cho chúng ta bằng những lời cám ơn chân thành và đừng quên khen ngợi, tán thưởng cho công sức họ dành cho chúng ta.

8/ Du ngoạn bốn phương cùng nhau

Cùng đi đây đi đó là cách để trải nghiệm nhau tốt nhất, có thể là một buổi picnic hoặc là du lịch gần xa. Qua đó bạn có thể hiểu thêm về đối phương cũng như chính bản thân bạn, giúp các bạn cải thiện mối quan hệ và ngày càng thêm gắn bó.

9/ Tha thứ, bỏ qua cho nhau

Khi đã hiểu nhau thì hình tượng hoàn hảo ban đầu của đối phương sẽ sụp đổ và những cái chưa đẹp bắt đầu xuất hiện. Đây là lúc bạn phải học cách bao dung và chấp nhận những điều chưa đẹp ở đối phương nếu như nó không quá lớn để ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

Hy vọng với những phương thức trên có thể giúp các bạn cải thiện, vun đắp yêu thương của nhau để cảm xúc ngày càng đong đầy. Nếu các bạn đã cùng nhau bước qua bao nhiêu cái Tết thì năm nay còn chần chừ gì mà không để tình yêu bước sang một trang mới đầy ý nghĩa bạn nhỉ!

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất