21 điều nên làm trước đám cưới

21:31, 28/06/2017 bởi: My love
 4 bình luận  0 love

.


Cô dâu nên bỏ qua những bộ váy cưới đẹp nhất để chọn cho mình bộ váy cưới phù hợp nhất.

1. Giữ chế độ ăn uống cân bằng, khoa học và điều độ: Làm được điều này sẽ giúp bạn có được một sắc vóc và tinh thần tốt nhất cho ngày trọng đại sắp đến.

2. Chọn áo cưới: Hãy bỏ qua những bộ váy cưới đẹp nhất để chọn cho mình bộ váy cưới phù hợp nhất.

3. Chọn nhạc cho tiết mục khai mạc: Giai điệu bài nhạc hay phải đi kèm cả những ca từ ý nghĩa.

4. Chuẩn bị túi “cứu hộ”: Túi này sẽ bao gồm những vật dụng rất nhỏ như kim, kim băng, chỉ, vớ, khăn giấy, aspirin, chai xịt thơm miệng, khăn giấy… Sẽ đến lúc bạn thấy chiếc túi này rất hữu dụng.

5. Bỏ phong bì sẵn cho những chi tiêu cần thiết phải thanh toán gấp.

6. Chọn điểm đặt hoa: Hơn ai hết bạn phải là người hài lòng với những bông hoa mình đã chọn.

7. Liên hệ trước với các bên dịch vụ: Đợi “nước đến chân mới nhảy” thì chỉ có bạn là người chịu thiệt.

8. Chọn giày: Hãy chọn cho mình đôi giày cao gót vừa phải, không nhọn vì bạn phải di chuyển và đứng nhiều hơn ngồi.

9. Dành thời gian cho người thân: Bạn sẽ không quá bận đến nỗi không thể hỏi thăm và làm quen với các thành viên trong gia đình nhà chồng.

10. Tính toán thời gian kỹ lưỡng: In thiệp, may áo, đặt bánh, đặt hoa… tất cả phải cần lên lịch trình rõ ràng vì bạn đều phải đặt trước những dịch vụ này.

11. Hỏi ý kiến của người có kinh nghiệm: Từ người thân hai bên gia đình, chú rể hay bạn bè… đều là những người bạn nên tham khảo ý kiến để có thể quyết định mọi việc thật sáng suốt.

12. Lập ngân sách chi tiết: Đây là điều tối quan trọng bạn không thể bỏ qua vì một khi phát sinh quá nhiều nó sẽ trở thành gánh nặng cho bạn về sau.

13. Ghi chép: Luôn có bên mình một cuốn sổ tay để ghi thứ tự công việc ưu tiên và ghi chú tất tần tật những gì bạn đã làm, đang làm và sẽ làm.

14. Cố gắng nghĩ đến tất cả những sự cố có thể xảy ra trong đám cưới để có phương án khắc phục rủi ro.

15. Chuẩn bị quà cảm ơn: Bạn có thể đặt hoặc tự làm nếu thích miễn rằng đừng quên sót.

16. Liên hệ người trợ giúp: Wedding Planner, MC, người bê tráp,… tất cả sẽ là những người trợ giúp không thể của bạn trong việc tổ chức đám cưới.

17. Xem những đoạn phim về các lễ cưới khác: Điều này giúp bạn hình dung được những điều sẽ diễn ra trong đám cưới của mình

18. Đặt nhà hàng và xem thật kỹ hợp đồng giữa hai bên: Đây là cơ sở để bạn chắc chắn không có bất kỳ sai lầm nào liên quan đến dịch vụ và tiền bạc.

19. Đợi “nước đến chân mới nhảy”: Nếu suy nghĩ như thế này bạn sẽ không thể nào có một đám cưới hoàn hảo, thậm chí còn tự hủy ngày quan trọng nhất đời mình.

20. Bỏ qua thực đơn: Món ăn ngon là một cách để bạn thể hiện sự biết ơn và trân trọng khách mời nên đừng bao giờ xem nhẹ thực đơn trong bữa tiệc cưới.

21. Không tổ chức bữa ăn thân mật để cảm ơn những người đã giúp bạn trong đám cưới: Nếu những người hỗ trợ bạn không nhận tiền hay quà, hãy tổ chức bữa ăn thân mật để cảm ơn họ.

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất