Thanh toán

22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

Đăng bởi Marry Doe - 17/01/2020   |   Lượt xem: 2067
Màu trung tính và tông màu đất thể hiện bản chất mộc mạc của mùa thu, pha trộn và kết hợp chúng với các điểm nhấn sequin để thêm nét quyến rũ. Ngược lại, một màu xanh sẫm màu hoặc màu hoa cà tạo nên sự mềm mại mùa thu. Từ tông màu đất đến màu ngọc trai, chắc chắn bạn sẽ phải lòng những kiểu váy phù dâu mùa thu dưới đây:

12. Váy ngắn

Những chiếc váy ngắn trong một bảng màu đầy tâm trạng như đen, rượu vang, màu xanh lá cây và màu cam cháy với kết cấu họa tiết in hoa và ren. Vòng hoa và bó hoa của cây xanh thêm một yếu tố hoang dã, mộc mạc. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

13. Kết hợp với ren

Các lớp ren tạo nên một thẩm mỹ phóng túng vùng đô thị. Không chỉ tạo ra một phong cách hợp thời trang mà còn giúp tránh được không khí mùa thu se lạnh. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

14. Váy ren cổ điển

Những chiếc váy ren đen được trang trí lấy cảm hứng từ những chiếc lá rơi mang đến một chút vẻ đẹp cổ điển cho bữa tiệc cưới của bạn. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

15. Màu sanh ngọc

Tông màu ngọc mang một vẻ ngoài đơn sắc với sắc thái của đá, kết hợp với những bông hoa cho một bộ trang phục sang trọng và tinh tế. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

16. Xanh navy và đen

Hai chiếc váy phù dâu này chứng minh rằng các quy tắc thời trang là để phá vỡ. Màu đen và màu xanh hải quân thực sự trông tuyệt đẹp và sang trọng khi mặc cùng nhau, tạo cảm giác hiện đại với một chút hình bóng retro. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

17. Nhiều họa tiết, hoa văn

Những chiếc váy phù dâu này tạo cái nhìn tự do nhưng không kém phần sang trọng. Vải in, họa tiết nhung, và giày da lấy cảm hứng từ những rung cảm và mơ mộng của mùa thu. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

18. Màu tím rượu vang

Một màu cà tím rượu vang là vô cùng lãng mạn, đặc biệt là khi nó ở dạng xù lông xếp tầng. Màu sắc này đủ tinh tế mà vẫn tạo nên sự quyến rũ khó tả. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

19. Màu vàng

Kết hợp váy vàng lấp lánh lấy cảm hứng từ màu vàng của lá mùa thu. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

20. Kết hợp đa dạng

Từ tông màu tối và màu phấn cho đến những họa tiết vui tươi, những bông hoa và cây xanh. Phong cách này tạo nên sự phóng túng, vô tư. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

21. Váy sequin cùng khăn lông

Lông thú là một cách sành điệu để giữ ấm trong một ngày mùa thu se lạnh. Kết hợp với những chiếc váy sequin, kết quả trông thật quyến rũ. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2)

22. Màu sắc của mùa thu mạnh mẽ

Màu cà tím, xanh mòng két, ngọc lục bảo tạo nên sự mạnh mẽ và khác biệt dành cho phù dâu của bạn. 22 ý tưởng trang phục váy phù dâu cho mùa thu (P2) Váy phù dâu là một trong những điểm nhấn không thể thiếu không một đám cưới. Hãy chọn cho mình chiếc váy phù dâu mà bạn ưng ý để giúp bạn thêm nổi bật nhé.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào