Thanh toán

23 điều bạn sẽ thấy "đúng vô cùng" khi ngót nghét tuổi 25

Đăng bởi Marry Doe - 12/10/2020   |   Lượt xem: 1026
Những thứ từng viết trong sách báo mà bạn thấy nhảm nhí, tự dưng đều trở nên đúng vô cùng.
1. Nếu bạn muốn có được cái mình muốn, bạn phải học cách hỏi để có được nó.
"Nếu bạn thực sự muốn gì đó, bạn không dừng lại vì bất cứ ai hay bất cứ điều gì cho đến khi bạn có được nó".23 điều bạn sẽ thấy "đúng vô cùng" khi ngót nghét tuổi 25 Marry2. Bạn nên học cách sống và đối mặt với những nỗi ám ảnh của mình thay vì tránh xa khỏi nó.3. Dù bạn có muốn giúp bạn mình thoát khỏi những rắc rối đến đâu, bạn cũng cần biết rằng đôi khi họ phải thực tế và tự tìm cách vượt qua. 4. Gia đình là tất cả, dù bạn có định nghĩa nó như thế nào và dù nó có ý nghĩa như thế nào với bạn. 23 điều bạn sẽ thấy "đúng vô cùng" khi ngót nghét tuổi 25 Marry 5. Bạn bè cũng trở thành gia đình của bạn. 6. Có những thứ bạn vô tình buột miệng nói trong một thời điểm, dù có tệ đến đâu cũng không thật sự biến mọi thứ trở nên tồi tệ mãi mãi. 7. Có đủ tiền để trả các hoá đơn, đi shopping và sống thoải mái cũng quan trọng, nhưng sự thật là tiền sẽ không mang lại cho bạn hạnh phúc thật sự.

"Tôi sẽ ném tiền như mưa/ À không, thật ra tôi sẽ nhặt lại chúng rất nhanh".

23 điều bạn sẽ thấy "đúng vô cùng" khi ngót nghét tuổi 25 Marry

8. Chăm chỉ chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt, nhưng nó sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn biết lựa chọn chăm chỉ vào đúng thời điểm và đúng thời gian.

"Phải chăm chỉ để trở thành ngôi sao". 

9. Bạn có quyền có những thú vui tội lỗi, và đừng để ai nói với bạn thấy tệ về điều này.

"Ăn là lúc yêu thích của tôi trong ngày".

10. Tin vào trái tim mình và đi theo những gì bản năng của bạn mách bảo. 23 điều bạn sẽ thấy "đúng vô cùng" khi ngót nghét tuổi 25 Marry 11. Bạn phải sẵn sàng thử những điều mới và cho tất cả những gì thú vị một cơ hội. 12. Tình bạn đòi hỏi sự cố gắng. Bạn không thể cứ ngồi một chỗ và bạn bè sẽ mãi mãi ở bạn. Bạn cần đặt vào đó thời gian, năng lượng và thật nhiều tình yêu thương. 13. Điệu bộ trịnh trọng đôi khi là một thứ rất phóng đại. Bởi thực sự thì những điều nhỏ nhặt, những khoảnh khắc be bé nhưng hạnh phúc mới thực sự là những thứ tuyệt nhất mà bạn sẽ luôn nhớ. 23 điều bạn sẽ thấy "đúng vô cùng" khi ngót nghét tuổi 25 Marry 14. Quãng thời gian mà bạn khóc lóc, đau buồn thật sự chỉ là một qúa trình. Nó không bao giờ kết thúc, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn.

"Tôi sẽ không yếu đuối nữa".

15. Có một sự khác biệt to lớn giữa cô đơn và ở một mình. Bởi đôi khi, bạn nhận ra, dành thời gian ở một mình thật ra rất tuyệt.

"Sao mọi người không hiểu là tôi rất vui khi được ở một mình?".

 23 điều bạn sẽ thấy "đúng vô cùng" khi ngót nghét tuổi 25 Marry 16. Bạn không nợ ai cái gì. (Trừ mẹ của bạn, người đã mang đến cho bạn cuộc sống và nuôi dưỡng bạn). 17. Dù rằng thay đổi có thể cực kỳ đáng sợ, nhưng nó không hoàn toàn là điều xấu. Đôi khi, thay đổi còn là một điều cần thiết.

"Thay đổi là tốt/ Đúng, nhưng nó không hề dễ dàng".

18. Hẹn hò rất khó, và bạn dường như sẽ phải hẹn hò với cả triệu kẻ tồi tệ để có thể tìm được một người tốt. Nhưng những người tốt hiếm hoi đó khiến tất cả mọi thứ trở nên xứng đáng. 19. Sự thật có thể khiến bạn thất vọng và tồi tệ, nhưng điều đó không khiến nó bớt quan trọng và cần thiết đi chút nào.

"Bạn không thể điều khiển sự thật".

23 điều bạn sẽ thấy "đúng vô cùng" khi ngót nghét tuổi 25 Marry

20. Hãy lựa chọn những cuộc chiến của mình. Bạn không cần thiết phải cãi nhau với bất cứ ai bất đồng với bạn. 21. Hãy bước ra ngoài vùng an toàn và đẩy bản thân mình tới cực hạn. 22. Đừng bao giờ tự vừa lòng và thoả mãn với chính mình. Cuộc đời này có nhiều những thứ thú vị mà bạn chưa chạm tới. 23 điều bạn sẽ thấy "đúng vô cùng" khi ngót nghét tuổi 25 Marry 23. Điều quan trọng nhất, bạn nhận ra rằng cuộc sống đang trôi dần đi mỗi ngày. Và bạn học cách trân trọng từng ngày trong cuộc đời mình. >>> Xem thêmNhững điều các cô gái nên biết rõ về đàn ông và tình yêu
guu.vn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào