24 hình ảnh cưới ngọt ngào nhất, để chứng minh rằng tình yêu là tất cả những gì bạn cần

22:22, 01/03/2016 bởi: TRẦN MINH QUÂN
 2 bình luận  3 love

ảnh album cưới là một cách thú vị để thông báo tin vui của bạn, và quan trọng nhất, thể hiện tình yêu của bạn

Ảnh album cưới là một cách thú vị để thông báo tin vui của bạn, và quan trọng nhất, thể hiện tình yêu của bạn! Chúng tôi yêu thích ảnh cưới kết hợp các chủ đề sáng tạo và phong cảnh tuyệt đẹp, nhưng trên tất cả, các kết nối thực sự của tình yêu giữa bạn và người thân yêu của bạn là những gì quan trọng nhất. Một bức ảnh cưới đơn giản mà không quan tâm nhiều đến phông nền sẽ tập trung vào cách biểu lộ tình yêu của lứa đôi, miễn là bạn và vợ tương lai của bạn vui vẻ. Các cặp đôi ngọt ngào dưới đây quyết định đi theo dòng chảy tự nhiên và giữ cho tình yêu đơn giản. Kết quả chứng minh rằng tình yêu thực sự là tất cả những gì bạn cần.

 

EM LÀ NƠI TÔI TÌM THẤY HẠNH PHÚC

Nhiếp ảnh gia (trái sang phải từ trên xuống): Lani Elias Fine Art Photography / Erich McVey / Allen Fu / Erich McVey / Anne Claire Brun / Giving Tree Nhiếp ảnh / Dylan và Sara Photography

EM LÀ NGÔI NHÀ ẤM ÁP

Nhiếp ảnh gia (trái sang phải từ trên xuống): Ace & Whim / Kayla Coleman Nhiếp ảnh / Postscriptum / Mary Moon / PUREFOTO / Postscriptum

LÃNG MẠN

ẤM ÁP TRONG TÌNH YÊU CỦA ANH

Nhiếp ảnh gia (trái sang phải từ trên xuống): 

 

nguồn: http://www.praisewedding.com/archives/7127Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất