3 cặp con giáp tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, về chung một nhà vừa hạnh phúc vừa phát tài

10:59, 03/09/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Trong số 12 con giáp, có 3 cặp con giáp được trời sinh có tướng phu thê, thoạt đầu ngỡ rằng họ không hợp nhau nhưng xét về số mệnh lại hòa hợp đến không ngờ.

Đời người phải trải qua nhiều cột mốc trong cuộc sống mới thấy được chân lý ở đời. Trong số những giai đoạn thì cuộc sống hôn nhân sẽ làm thay đổi vận mệnh của mỗi người.

ó những người khi độc thân thì sóng yên biển lặng, nhưng đến khi kết hôn thì lại nhiều muộn phiền lo toan.

Nhưng cũng có không ít người cuộc sống hôn nhân lại khiến họ sung sướng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Trong số 12 con giáp, có 3 cặp con giáp được trời sinh có tướng phu thê, thoạt đầu ngỡ rằng họ không hợp nhau nhưng xét về số mệnh lại hòa hợp đến không ngờ.

Tử vi học có nói, nếu 3 cặp con giáp này về chung một nhà thì xác định hôn nhân viên mãn, không những ngày càng hạnh phúc mà tài vận của cả hai cũng dồi dào.

Hậu vận, cả gia đình thịnh vượng, bên nhau 20 năm không chia ly, 30 năm của cải dư dả, con cháu đầy đàn. Cùng xem đó là cặp con giáp nào nhé!

1. Dần và Mùi

3 cặp con giáp tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, về chung một nhà vừa hạnh phúc vừa phát tài, sống càng lâu càng giàu có - Ảnh 1.

Vợ chồng nào thuộc tuổi Dần và tuổi Mùi thì xác định trời sinh có số mệnh phu thê, nếu giữ gìn tình cảm càng lâu dài thì cả hai sẽ càng hạnh phúc viên mãn.

Trời sinh tuổi Dần có tính tình thẳng thắn, kiên định và quyết đoán trong mọi chuyện, trong khi đó tuổi Mùi lại mềm mỏng và nhu mì hơn, họ biết xử lý tình huống khéo léo, có khả năng giao tiếp bên ngoài, tạo dựng mối quan hệ tốt, giúp đỡ gia đình xây dựng cuộc sống sung túc.

Về mặt tình cảm, Dần và Mùi có khả năng bù trừ cho nhau mọi thứ, nếu như về chung một nhà thì gia đạo sẽ hưng thịnh.

Tử vi học có nói, Dần và Mùi là một cặp trời sinh có số mệnh phú quý, nếu càng ở gần nhau thì sẽ càng gặp nhiều may mắn.

Nếu bên nhau 20 năm gia đình an yên, 30 năm tài vận dư dã, về hậu vận cả hai đều an nhàn hưởng phước con cháu, không phiền não bất cứ điều gì.

2. Hợi và Tý

3 cặp con giáp tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, về chung một nhà vừa hạnh phúc vừa phát tài, sống càng lâu càng giàu có - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng tuổi Hợi và tuổi Tý không hợp với nhau.

Trời sinh tuổi Hợi nhu mì, nhân hậu và luôn thấu hiểu cho người khác, nhưng tuổi Tý lại bộc trực, thẳng thắn, họ sống thực tế và rõ ràng, nếu là bạn bè thì có thể dễ cãi nhau.

Nhưng trên thực tế, tử vi học có nói, trời sinh tuổi Hợi và tuổi Tý có mệnh phu thê, họ hoàn toàn là một cặp đôi hoàn hảo, có thể bù trừ cho nhau mọi thứ và có khả năng xây dựng gia đình hạnh phúc, sung túc không ai sánh bằng.

Tuổi Hợi được trời ban nhiều phúc đức, làm việc gì cũng may mắn và được thần tài chiếu cố.

Trong khi đó, tuổi Tý lại giỏi giang, vừa biết kiếm tiền, vừa biết quản lý tiền nên khi sự nghiệp vững chắc, cuộc sống họ càng thăng hoa hơn.

Nếu Hợi và Tý về cùng một nhà thì họ sẽ tạo dựng được cuộc hôn nhân hoàn hảo và hài hòa, hậu vận viên mãn, không biết nghèo khổ là gì.

3. Tuất và Mão

3 cặp con giáp tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, về chung một nhà vừa hạnh phúc vừa phát tài, sống càng lâu càng giàu có - Ảnh 3.

Người xưa có câu, ghét nhau như chó với mèo, nhưng trong tử vi học Tuất – Mão lại hợp nhau đến không tưởng.

Trời sinh tuổi Mão là những người điềm đạm, thấu đáo và luôn đặt tình cảm lên trên lý trí. Tuổi Tuất thì ngược lại, họ chân thành từ trong tâm hồn, không dĩ hòa vi quý, yêu ghét rõ ràng.

Tử vi học có nói, tuổi Tuất và tuổi Mão được sinh ra có số mệnh phu thê, một khi ở bên nhau thì chuyện gì cũng may mắn, suôn sẻ.

Tuổi Mão có thể tìm được cảm giác an toàn khi bên cạnh tuổi Tuất, trong khi đó tuổi Tuất có thể bớt nóng giận và tìm thấy sự bình yên bên tuổi Mão.

Nhìn chung, hai con giáp này luôn bù trừ cho nhau về mọi mặt. Đặc biệt hơn hết nếu về cùng một nhà thì gia đạo không những an khang thịnh vượng mà ngày càng giàu sang phú quý.

Càng sống bên nhau lâu dài, càng không thể tách rời, cả đời không lo thiếu tiền, hạnh phúc ngập tràn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

theo HelinoBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất