Thanh toán

3 chiêu thức các chị vợ nên áp dụng ngay để “trị” chồng vô tâm

Đăng bởi Marry Doe - 30/01/2020   |   Lượt xem: 1484

Cái dại của nhiều người phụ nữ đó là cứ tỏ ra mạnh mẽ trước mặt chồng, như vậy càng khiến anh ta nghĩ bạn tự xoay xở được mọi chuyện. Thậm chí nhiều gia đình vợ mạnh mẽ quá nên chồng ỷ lại hết mọi chuyện đấy.

Cái dại của nhiều người phụ nữ đó là cứ tỏ ra mạnh mẽ trước mặt chồng, như vậy càng khiến anh ta nghĩ bạn tự xoay xở được mọi chuyện. Thậm chí nhiều gia đình vợ mạnh mẽ quá nên chồng ỷ lại hết mọi chuyện đấy. Nhiều người đàn ông rõ ràng đã có vợ có con nhưng tính tình lúc nào cũng như trẻ con cần được vỗ về. Làm ơn các anh hãy thay đổi đi, bởi phụ nữ họ không đủ sức mà chịu đâu. Phụ nữ hãy nhớ nếu như chồng trẻ con đừng mặc kệ chuyện đó, bởi nếu như chỉ có hai người chung sống con đỡ, sau khi sinh con nếu chồng cứ trẻ con thì bạn khổ đấy. Vậy nên hãy áp dụng những cách này để thay đổi thói quen của chồng nhé:

1. Trước mặt chồng phải tỏ ra yếu đuối

Cái dại của nhiều người phụ nữ đó là cứ tỏ ra mạnh mẽ trước mặt chồng, như vậy càng khiến anh ta nghĩ bạn tự xoay sở được mọi chuyện. Thậm chí nhiều gia đình vợ mạnh mẽ quá nên chồng ỷ lại hết mọi chuyện đấy. Vậy nên phụ nữ ạ, muốn sướng thì cứ tỏ ra yếu đuối đi. Đàn ông vốn bản chất thích sự che chở mà, được vợ khen ngợi rồi dựa dẫm vào họ cảm thấy mình phải có trách nhiệm hơn, trưởng thành hơn đấy. Ra ngoài mạnh mẽ cũng được, nhưng về nhà hãy cứ yếu đuối, nép sát vào người chồng nhé. Hãy tỏ ra mình cần chồng giúp đỡ, chữ đừng đợi anh ta tự giác làm, khó lắm.

2. Không nghỉ việc dù bất cứ lý do gì

Kể cả khi chưa có con thì nhất định phụ nữ cũng đừng nghỉ việc, nhiều người sau khi bầu bí, sinh con thì chồng kêu nghỉ việc cũng nghỉ luôn. Đúng là có thời gian chăm sóc cho chồng con nhiều hơn thật. Nhưng bạn đã nghĩ đến việc đó là sau khi bạn chỉ ở nhà thì mình chồng đi làm. Như vậy mức thu nhập sẽ ít đi, mà hôn nhân thường tranh cãi, mâu thuẫn vì vợ chồng chồng không giải quyết tốt tiền bạc đấy. Vậy nên hãy cố gắng đi làm dù cho hoàn cảnh như nào đi chăng nữa phụ nữ nhé. Đây chính là cách để bạn và chồng luôn sống hòa thuận với nhau đấy.

3. Sau khi sinh con hai vợ chồng phải ngồi lại nói chuyện với nhau

Vợ chồng đang hạnh phúc cũng có thể trở nên chán và mệt mỏi sau khi sinh con nếu không biết cách sắp xếp thời gian và chuẩn bị tâm lý, tinh thần trước. Bạn phải biết rằng sinh con ra và nuôi rất vất vả, mình bạn ôm đồm hết cũng không tốt. Hãy chia sẻ với chồng để anh ấy biết rằng mình đã làm chồng làm cha thì phải mạnh mẽ, sống có trách nhiệm hơn. Có như vậy thì anh ấy mới bớt tính trẻ con, sống không còn vô tâm nữa. Vậy nên cả hai khi quyết định có con hãy cùng ngồi lại với nhau để nói rõ mọi chuyện nhé. -st-

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào