3 con giáp không dễ rơi vào tình yêu nhưng một khi đã yêu thì có thể bất chấp tất cả

20:32, 26/06/2018 bởi: Mộc Trà
 2 bình luận  0 love

Một số người có thể phải mất rất nhiều thời gian để thích hay yêu một ai đó.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất không dễ nảy sinh cảm xúc với một ai đó. Thường ấn tượng ban đầu của tuổi Tuất đối với người khác chỉ là tốt hoặc xấu mà thôi. Chuyện “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” với tuổi Tuất là chuyện chẳng bao giờ có thể xảy ra cả. Phải mất rất lâu để tìm hiểu, quan sát, tuổi Tuất mới quyết định có đến với người này hay không. Và một khi đã yêu, con giáp này sẽ luôn cống hiến, chung thủy, chân thành với người ấy.

3 con giáp không dễ rơi vào tình yêu nhưng một khi đã yêu thì có thể bất chấp tất cả ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là con giáp vui vẻ, lạc quan và yêu đời. Họ có một cái nhìn tích cực về cuộc đời và con người. Thế nhưng, đây lại là con giáp vô cùng khó rơi vào lưới tình. Tuổi Hợi trước khi đến với một ai đó sẽ phải mất một thời gian rất lâu để có thể đưa ra được quyết định. Nhưng một khi đã yêu, con giáp này sẽ luôn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và cố gắng cho người ấy có một cuộc sống vô lo vô nghĩ.

3 con giáp không dễ rơi vào tình yêu nhưng một khi đã yêu thì có thể bất chấp tất cả ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người chân thành và trung thực, đặc biệt là trong cảm xúc. Thật khó để tuổi Sửu có thể thích hoặc yêu một người nào đó, vì với họ, tình yêu là phải từng bước từng bước, qua thời gian, qua những lần ở cạnh nhau, qua những trải nghiệm cùng với nhau. Không thể một sớm một chiều mà tình cảm có thể nảy sinh ngay được. Nhưng khi bước vào tình yêu, người tuổi Sửu lại rất tận tâm, chung thủy và bất chấp tất cả mọi thứ. Vì tình yêu họ có thể làm được nhiều thứ bất ngờ.

3 con giáp không dễ rơi vào tình yêu nhưng một khi đã yêu thì có thể bất chấp tất cả ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Không phải cặp đôi nào cũng say mê vẻ đẹp lộng lẫy của những chiếc nhẫn đính đá, kim cương sang trọng. Đôi khi những chiếc nhẫn cưới trơn đẹp theo kiểu tối giản mới gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ và khiến bạn chỉ muốn kết hôn tức thì.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất