3 con giáp nữ nổi tiếng thông minh, khôn khéo, được lòng mẹ chồng

07:06, 31/10/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu có ảnh hưởng nhất định đến bất cứ cuộc hôn nhân. Không phải nàng dâu nào cũng có mối quan hệ hòa hợp với mẹ chồng.

Tuổi Dậu

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Dậu là người toàn tâm toàn ý với gia đình. Họ được khen ngợi bởi hả năng quán xuyến việc nhà kín kẽ và chu đáo. Đây chính là điểm khiến mẹ chồng rất hài lòng ở họ. Hơn nữa, phụ nữ tuổi Dậu còn là những người rất hiểu tâm lý của những người lớn tuổi trong gia đình vì vậy họ thường quan tâm, chăm sóc các bậc bề trên rất khéo léo, chu toàn. Vì vậy, chẳng có gì sai khi khẳng định nàng dâu tuổi Dậu là một trong những con giáp được lòng mẹ chồng và gia đình chồng nhất. 

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân rất thông minh, sống tích cực, lạc quan, không để bụng, thù hận lâu và đối xử với những người khác rất chân thành. Sau khi về nhà chồng, ban đầu, mối quan hệ giữa mẹ chồng- nàng dâu của họ có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng người tuổi Thân biết cách giải quyết vấn đề. Họ không phải là người thích phàn nàn hay thích vạch áo cho người xe lưng. Họ sẽ chinh phục những bà mẹ chồng khó tính bằng những cử chỉ tận tâm, chân thành nhất. Chính vì thế, mẹ chồng của phụ nữ tuổi Thân sau đó sẽ ngày càng yêu mến, trân trọng họ.

3 con giáp nữ nổi tiếng thông minh, khôn khéo, được lòng mẹ chồng-1

 

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất là những người có tài quan sát và giỏi ăn nói. Có thể trong thời gian đầu khi mới về nhà chồng, họ chưa thể chung sống hòa hợp với gia đình nhà chồng tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, họ có thể hiểu được tính cách của từng người trong gia đình, đặc biệt là mẹ chồng của họ. Vì vậy, họ dễ dàng hòa hợp và chiều lòng từng thành viên trong gia đình. Thời gian trôi qua, phụ nữ tuổi Tuất dần trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình nhà chồng của họ. Mối quan hệ của họ với mẹ chồng khá hòa hợp và ít xảy ra mâu thuẫn mãi về sau này.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất