3 con giáp rủng rỉnh tiền tiêu, phát tài phát lộc trong tháng 5 này

22:17, 01/05/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Nếu thời gian trước còn nhiều chật vật thì tháng 5 sẽ là thời điểm 3 con giáp này có vận trình chuyển biến rõ rệt, mọi sự hanh thông, phát tài phát lộc.

Tuổi Tý

3 con giap rung rinh tien tieu, phat tai phat loc trong thang 5 nay - 1

Sau chuỗi thời gian khá chật vật thì tháng 5 này chính là thời điểm người tuổi Tý đón nhiều tin vui về tiền bạc. Tài vận vượng phát, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, con giáp này còn được quý nhân phù trợ nên vận số về sự nghiệp, tiền tài để trôi chảy, thuận buồm xuôi gió.

Với người làm kinh doanh, đây sẽ là tháng buôn bán vô cùng thuận lợi. Nếu muốn mở rộng quy mô làm ăn thì tháng 5 sẽ là một thời điểm lý tưởng.

Người làm công ăn lương cũng sẽ có một tháng công việc hanh thông, có thể xuất hiện khoản thu nhập thêm hoặc tăng lương nhẹ. Nếu muốn tăng thêm thu nhập, người tuổi Tý có thể lựa chọn thêm cho mình một nghề tay trái.

Tuổi Mùi

3 con giap rung rinh tien tieu, phat tai phat loc trong thang 5 nay - 2

Nếu những tháng trước con giáp này khá vất vả thì vận trình tài lộc sẽ có bước khởi sắc trong tháng 5 này. Các mối quan hệ với đối tác cải thiện bất ngờ, cả nguồn thu chính và phụ đều có tín hiệu tăng, hứa hẹn một tháng đầy những niềm vui.

Được Thần Tài ghé thăm nên tháng này, dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì tuổi Mùi vẫn dễ dàng tiền bạc rủng rỉnh. Đặc biệt là vào 10 ngày cuối tháng, tài lộc sẽ cực thịnh. Những cơ hội và may mắn đến có thể khiến người tuổi Mùi phải ngạc nhiên vì sự thuận lợi.

Cát khí lan tràn, đây còn là thời điểm tốt để con giáp triển khai các kế hoạch đầu tư và kinh doanh mới. Vạn sự khởi đầu nan là điều khó tránh khỏi, song nhờ Thần Tài giúp đỡ, bạn sẽ vượt qua được những trở ngại ban đầu, tài lộc đầy nhà sau đó.

Tuổi Tuất

3 con giap rung rinh tien tieu, phat tai phat loc trong thang 5 nay - 3

Có thể nói tháng 5 này sẽ là khoảng thời gian hoàng kim với người tuổi Tuất. Đây sẽ là thời điểm con giáp này có những chuyển biến rõ rệt cả về tài lộc và sự nghiệp. Đặc biệt, tài lộc vượng nên người tuổi Tuất có thể gặp may mắn khi tham gia các trò chơi bốc thăm trúng thưởng hoặc xổ số.

Trong công việc, do được cát tin soi chiếu nên người tuổi Tuất sẽ có quý nhân giúp đỡ, thường là đồng nghiệp hoặc đối tác làm ăn. Nếu làm kim doanh, bạn hãy tự tin vào quyết định của mình vì thời gian này, các ý tưởng và quyết định của bạn sẽ dễ thành công hơn. Với người làm công ăn lương, có thể xuất hiện cơ hội thăng tiến trong thời gian này.

Song con giáp này cần đặc biệt chú ý khi định cho người khác vay tiền trong tháng 5 này. Việc chi tiêu cũng cần có kế hoạch, không được thấy tài lộc đến mà tiêu vung vãi.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tuất sẽ có một tháng với đầy những trải nghiệm bất ngờ. Bạn sẽ gặp thuận lợi khi ghi điểm trong mắt đối phương, đi đâu cũng dễ nhận được sự thiện cảm, quan tâm chú ý.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo 

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất