3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

11:51, 11/12/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Bảo Bình

Là cung hoàng đạo nổi tiếng ngọt ngào, nhẹ nhàng, được lòng quần chúng nên Bảo Bình không khó thu phục đàn ông. Nhiều người vây quanh bạn tán tỉnh nhưng bạn lại chẳng chịu ưng ý ai. Đó là do bạn kén chọn chứ đâu phải bạn ế.

Sang năm 2019 bạn chắc chắn sẽ có một năm nở rộ tình duyên. Dù cuối năm nay có chia tay chàng trai nào đó thì giữa năm sau sẽ kiếm được người trong mộng và nhanh chóng kết hôn.

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019-1

Hơn nữa người này cực kì giàu sang phú quý, họ có thể mang đến cho bạn cuộc sống sung túc và còn cho bạn có được niềm tin và tình yêu chân thành. Nếu gặp được người khiến con tim mình rung động thì bớt kênh kiệu đi nhé, hãy giữ thật chặt vào.

Song Ngư

Cứ tưởng mình ế dài rồi không thể mở lòng đón nhận tình yêu sau khi đổ vỡ đầy đau khổ với mối tình đầu nhưng không… Sang năm 2019, tự nhiên Song Ngư lại gặp được người khiến con tim bạn vui trở lại.

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019-2

Người này ăn nói hoạt bát, hiểu lòng bạn. Họ như đi guốc trong bạn và cảm thấy được tâm trạng đa nghi, buồn khổ khi chịu đau đớn từ mối tình đầu. Họ đến để mang cho bạn niềm vui và xoa dịu nỗi buồn.

Bạn nhận lời yêu và chính bạn cũng không ngờ người ấy lại ga lăng đến vậy. Họ quan tâm lo lắng cho bạn và đặc biệt là người vô cùng giàu có. Tự nhiên được yêu thương, mở rộng lòng mình và có được người chồng giàu có, còn mơ ước nào hơn. Hãy chuyên tâm làm vợ và vun đắp hạnh phúc cuộc đời mình nhé.

Xử Nữ

Xử Nữ cảm giác chưa muốn lấy chồng và chưa từng dự định năm 2019 sẽ lập gia đình với ai đó. Nhưng tự nhiên người ấy đến và khiến bạn thay đổi hoàn toàn quyết định. Bạn sợ nếu không nhận lời yêu và cưới nhanh chóng thì sẽ mất đi người đàn ông lý tưởng.

Bạn đã không còn khăng khăng muốn ở vậy nữa rồi, cũng không còn ham vui với lũ bạn thân và đã nghiêm túc hơn trong cuộc sống hôn nhân.

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019-3

Xử Nữ chính thức bước chân vào cuộc sống gia đình, làm vợ, làm mẹ và sẽ có được những suy nghĩ nghiêm túc hơn. Người chồng này của bạn cực kì giàu có, tiền bạc không thành vấn đề và khi làm vợ người ấy, bạn đúng là được một bước lên đời, giàu có, sung túc, được chiều chuộng hết mình.

Đúng là vận may đang mỉm cười với bạn trong năm 2019 nên nhất định phải tu chí làm ăn và hết lòng vì gia đình và vì tình yêu của người ấy nhé.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất