3 kiểu bàn chân chỉ có ở những người phụ nữ ‘mệnh quý tộc’, vừa xinh vừa giàu

17:05, 03/09/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Theo tử vi tướng số, phụ nữ có 3 kiểu bàn chân này ắt sống cuộc đời an nhàn, sung sướng, tài vận dồi dào, gia đình hạnh phúc, vạn sự tốt lành.

3-kieu-ban-chan-cua-phu-nu-co-phuc-khong-lay-chong-giau-cung-ba-chu-1-phuong-01

1. Bàn chân dày và trắng hồng

Đây là 1 trong 3 kiểu bàn chân có phúc của phụ nữ. Bàn chân dày và trắng còn được người xưa gọi là bạch ngọc túc. Những người này thường trắng trẻo, gương mặt hồng hào. Mặc dù dưới bàn chân có mạch máu chạy dưới da nhưng với kiểu bàn chân này thì nó không khiến người ta có cảm giác khó nhìn mà chỉ tạo nên màu hồng vừa phải. Lòng và mu bàn chân mềm mại, không có một vết chai chân nào. Lúc sờ vào bao giờ cũng có cảm giác mềm mại, ấm áp.

Kiểu phụ nữ này thường được sinh ra trong gia đình gia giáo, được dạy dỗ đàng hoàng. Dù chẳng phải cành vàng lá ngọc nhưng lại được cưng chiều, chẳng phải làm gì cả. Khi lớn lên ra ngoài lúc nào cũng có người giúp đỡ nên cuộc đời an bình, chẳng mấy nhấp nhô. Những người này nhân duyên còn khá tốt vì có không ít đàn ông giàu có và bản lĩnh theo đuổi.

2. Bàn chân có ngón thứ 2 dài hơn ngón cái

Theo tử vi, tướng bàn chân phụ nữ có ngón thứ 2 dài hơn ngón cái là tướng bàn chân kim túc, đứng thứ 2 trong tướng chân phụ nữ. Đây là tướng chân cát tường mà nhiều nữ minh tinh trên thế giới sở hữu như: Dương Mịch hay Cảnh Điềm.

Dù có xuất thân nghèo hèn nhưng những người này sẽ công thành danh toại. Bằng chứng là nữ diễn viên Dương Mịch, mặc dù con đường không mấy bằng phẳng nhưng cuối cùng thì cũng vươn lên thành minh tinh hạng A. Đã thế nhân duyên lại cực kì tốt, vớ ngay được người chồng đẹp trai, tài giỏi lại cưng chiều hết mực.

Ưu điểm của những người phụ nữ có tướng chân này chính là biết nắm bắt xu thế và có tinh thần cầu thị, học hỏi. Vậy nên, nếu không phải minh tinh thì cũng là người kinh doanh kiệt xuất. Tuổi 45 chính là thời điểm mà những người này rực rỡ nhất. Không chỉ có tài sản nhiều hơn chồng mà còn có quyền lực, địa vị nữa kìa.

3. Mu bàn chân dày và nhô ra sau nhiều

Theo tử vi tướng số thì đây là kiểu bàn chân đạp tài túc. Những người sở hữu mu bàn chân như này thường được thần may mắn chiếu cố. Bàn chân này có phần mu dày và hồng hào, gót chân nhô ra phía sau nhiều, nhìn vào lòng bàn chân giống như cái kho giữ tiền.

Những người này thường được sinh ra trong gia đình giàu có, sống cuộc sống tiểu thư vương giả. Tuy nhiên, họ lại có tính tự lập nên thường tự làm mọi thứ. Thất bại cũng có nhưng vì có nền tảng gia đình vững chắc nên bước vào tuổi 30 là sự nghiệp vững vàng rồi.

Đây chính là 1 trong 3 tướng bàn chân có tài có phúc của phụ nữ. Vậy nên chẳng có gì lạ khi họ có một cuộc sống đáng ngưỡng mộ: Chồng giàu, có sự nghiệp riêng, gia đình hạnh phúc.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất