3 Lưu ý chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu

21:18, 05/03/2019 bởi: Yêu Media
 0 bình luận  0 love

Bất cứ một đám cưới nào thì sự hiện diện của những bó hoa tươi cầm tay cho cô dâu cũng vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp hòa hợp cùng với cô dâu và giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một bó hoa tươi cầm tay tuyệt đẹp

Bất cứ một đám cưới nào thì sự hiện diện của những bó hoa tươi cầm tay cho cô dâu cũng vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp hòa hợp cũng với cô dâu và giúp cho bạn trở nên nổi bật hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một bó hoa tươi cầm tay tuyệt đẹp

 

1. Hoa cưới phù hợp với phong cách tổ chức

 

Nếu cô dâu muốn tổ chức đám cưới ngoài trời, để tạo sự đồng nhất cho đám cưới đó thật gần gũi với thiên nhiên  thì cô dâu nên chọn bó hoa cầm tay có nhiều bông hoa với kích cỡ nhỏ có nhiều màu sắc và kết hợp thêm những cây cỏ tự nhiên như hoa sao, dây leo,…bó hoa này sẽ giúp cô dâu có thể nổi bật hơn trong đám cưới và tạo cho cô dâu những nét ấn tượng riêng biệt.

 

 

 

Khi cô dâu tổ chức đám cưới trong các nhà hàng tiệc cưới thì cô dâu nên lựa chọn những bông hoa có vẻ đẹp sang trọng quý phái để phù hợp với không gian tiệc cưới của nhà hàng như là hoa ly, hoa địa lan,…

Đám cưới được tổ chức trong hội trường tiệc cưới với những ánh đèn lấp lánh đan xen nhau thì khi lựa chọn bó hoa cầm tay cô dâu không nên chọn những màu tối, vì những màu này sẽ bị mờ nhạt bởi ánh sáng trong bữa tiệc. Để màu sắc bó hoa không bị lu mờ trong ánh sáng của bữa tiệc thì cô dâu nên lựa chọn hoa có màu sắc cổ điển.

 

2. Hoa cưới tương đồng với màu sắc trang trí

 

 

Khi lựa chọn bó hoa cầm tay của mình cô dâu cần phải chú ý đến màu sắc và tông màu trong bữa tiệc của mình để lựa chọn sao cho phù hợp. Cô dâu nên lựa chọn màu sắc hoa cùng màu với màu chủ đạo trong bữa tiệc, tuy nhiên màu của hoa có thể đậm hoặc nhạt hơn, điều này không chỉ giúp cô dâu không bị đơn điệu trong bữa tiệc mà còn nổi bật hơn và trở thành tâm điểm trong bữa tiệc của mình.

 

3. Hoa cưới hòa hợp với trang phục

 

 

 

Nếu cô dâu lựa chọn chiếc váy cưới màu thì khi lựa chọn bó hoa cầm tay cô dâu cần phải chú ý đến việc kết hợp màu hoa sao cho hài hòa. Cô dâu có thể lựa chọn bó hoa cùng với màu của váy, tuy nhiên cô dâu cần phải thay đổi sắc và độ để tạo nên nét ấn tượng cho bó hoa cầm tay và váy cưới của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất