3 nàng giáp hội tụ hết những nét tốt đẹp của thiên hạ, chàng nào tu mấy kiếp mới lấy được!

10:10, 07/06/2018 bởi: Hồng Oanh
 1 bình luận  0 love

Đây là những nàng giáp được trời ban số phú quý, lại vượng phu khó ai bằng!

Tuổi Mùi

Phụ nữ tuổi Mùi sống nội tâm, lại lương thiện hiền lành. Họ luôn quan tâm đến người bên cạnh. Vì từng trải nên họ luôn ở bên để giúp đỡ người gặp điều không vui. Con giáp này luôn xem tình yêu là điều có thể giúp họ xây nên những ước mơ đẹp. Khi đã lấy chồng, họ hết lòng vì gia đình, làm tròn trách nhiệm người mẹ người vợ. Họ tâm lý, luôn biết cách giúp chồng đỡ buồn phiền lo âu. Đàn ông lấy được con giáp này thì đúng là may mắn, vì hạnh phúc trong nhà đều do vợ tạo nên.

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2018

Đàn ông lấy được con giáp này thì đúng là may mắn, vì hạnh phúc trong nhà
đều do vợ tạo nên – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn quyến rũ và khó đoán. Họ còn mạnh mẽ và kiên định, ai cũng phải khâm phục. Dù trong mối quan hệ nào, con giáp này đều để lại ấn tượng sâu sắc với người đối diện ngay từ lần đầu. Sau khi lấy chồng, người tuổi Thìn càng trở nên thu hút khi khéo léo quán xuyến gia đình và cả công việc ngoài xã hội. Họ tâm lý, lại thông minh nên luôn giúp chồng ngoại giao. Đàn ông lấy được con giáp này nên quý trọng họ vì đây là báu vật hiếm thấy khó tìm!

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2018

Đàn ông lấy được con giáp này nên quý trọng họ vì đây là báu vật hiếm thấy
khó tìm! – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Đàn ông lấy được phụ nữ tuổi Dậu thì cứ yên tâm gia đình trong ấm ngoài êm. Vì đây là những người vợ thông minh giỏi giang, luôn có thể xử lý mọi chuyện ổn thỏa. Không những vậy, người tuổi Dậu hào phóng, biết quan tâm người khác, không độc đoán áp đặt. Sau khi kết hôn, con giáp này xem trọng gia đình, tận tụy hết lòng. Họ biết chi tiêu hợp lý, giúp chồng giữ tiền.

Con giáp này biết đàn ông đi làm thường vất vả hơn nên luôn thấu hiểu chồng. Họ không quan trọng vật chất, luôn xem trọng tình cảm trên hết. Họ có thể không cần chồng giàu, nhưng nhất định phải thủy chung. Con giáp này luôn cố gắng hết sức để gia đình hạnh phúc ấm êm.

12 con giáp, tử vi 12 con giáp, tử vi 2018

Đàn ông lấy được phụ nữ tuổi Dậu thì cứ yên tâm gia đình trong ấm ngoài êm
– Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

STBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất