3 nàng giáp sinh ra đã được Thần linh Bồ tát đỡ đầu, cuộc đời may mắn, phúc đức khó ai sánh bằng

13:30, 01/01/2019 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Phúc lớn mệnh lớn, phát tài phát lộc – đó chính là những từ chính xác nhất để nói về 3 nàng giáp này!

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh ra đã mang mệnh phú quý. Họ thông minh, tài giỏi. Không những vậy, con giáp này còn biết khai thác, sử dụng người rất giỏi, có khả năng thu phục lòng người, vượt qua khó khăn dễ dàng.

thumb4_09363678866348

Cuộc đời của người tuổi Tỵ được bề trên phù trợ nên khá yên bình, chuyện gì cũng suôn sẻ.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp phúc phần đầy mình, cả đời không phải vật lộn mưu sinh, càng không bao giờ thiếu tiền tiêu. Họ có thừa sự khôn ngoan, tính tế để nắm bắt những cơ hội nghìn năm có một để đổi đời. Nhờ thế mà mọi dự án, kế hoạch làm ăn, kinh doanh của Thìn đều mang lại lợi nhuận kếch xù, giúp tiền trong tài khoản của con giáp này tăng vùn vụt mỗi ngày.

mayman630-21

Chưa kể, càng về hậu vận tuổi Thìn càng phát tài phát lộc, giàu sang ngút trời. Họ chỉ việc phát huy những nền tảng mình đã dựng xây và khuếch trương quy mô, cứ thế mà hốt vàng hốt bạc.

Tuổi Mão

Sự chu đáo, khéo léo trong giao tiếp của tuổi Mão giúp họ có được nhiều mối thâm giao. Những quý nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi Mão khốn khó, cơ cực. Nhờ vậy, dẫu vận hạn có lớn đến mấy ập vào nhà cũng không đủ sức khiến cuộc sống của con giáp này đảo lộn, thay đổi.

Càng về hậu vận gia đình của nàng Mão càng hạnh phúc, an yên bên người chồng yêu thương vợ hết mực. Con cái của Mão đều thành đạt, hiếu thuận và có chỗ đứng trong xã hội, là niềm tự hào lớn nhất đời họ.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất