Thanh toán

3 thời điểm phụ nữ càng MỀM đàn ông càng mê mệt, vợ muốn gì cũng chiều tới bến

Đăng bởi Marry Doe - 25/09/2020   |   Lượt xem: 9078
Người phụ nữ khôn ngoan đừng chăm chăm cãi tay đôi hoặc hơn thua với chồng. Trời ban cho bạn sự xinh đẹp và dịu dàng, vì vậy hãy biết sử dụng thứ vũ khí đó trong những thời điểm quan trọng này.
Dưới đây là những thời điểm phụ nữ khôn ngoan nên biết mềm mỏng để được chồng yêu thương, say mê, muốn gì chồng cũng chiều.

Khi chồng đi nhậu với bạn bè

 Đây là thời điểm phụ nữ khôn ngoan nên mềm mỏng, cư xử đúng mực để chồng không cảm thấy khó chịu. Đàn ông thích tụ tập với bạn bè để giải tỏa hết những căng thẳng, áp lực thường ngày. Phụ nữ đừng quá lo lắng hay cằn nhằn chồng suốt ngày về chuyện này, đặc biệt khi anh ấy đang ngồi cùng bạn bè.
3 thời điểm phụ nữ càng MỀM đàn ông càng mê mệt Marry
Thay vào đó, bạn hãy dùng sự mềm mỏng, dịu dàng của mình để khuyên bảo chồng. Hãy nói “bụng anh ngày càng bự mất đi vẻ đẹp trai phong độ rồi đó” thay vì nói “đừng có uống bia nữa, sao anh không nghe lời em”.

Khi chồng giận dữ, bực tức

Khi chồng đang nóng giận, nếu bạn không biết kiềm chế rất dễ khiến vợ chồng cãi nhau to. Vào lúc này, vợ nên nhường nhịn để xoa dịu cơn giận trong lòng chồng. Sau đó, hãy dò hỏi chồng đã trải qua chuyện gì, công việc của anh ấy có ổn không hay có chuyện gì bất trắc. 3 thời điểm phụ nữ càng MỀM đàn ông càng mê mệt Marry Muốn hôn nhân hạnh phúc, người vợ phải san sẻ gánh nặng cùng chồng. Bạn đừng thờ ơ, không quan tâm đến những gì người bạn đời đang đối mặt. Khi cảm nhận được sự mềm mỏng, quan tâm của vợ, anh ấy sẽ càng yêu thương và trân trọng bạn hơn.

Khi làm “chuyện ấy”

Trong những “cuộc yêu”, phụ nữ nên tận dụng thứ "vũ khí tối thượng" là sự dịu dàng của mình. Đặc biệt đừng giả vờ lên đỉnh hoặc không tập trung. Vì những hành động này khiến đàn ông ghét vợ nhất. Chẳng người đàn ông nào thích bị vợ xem thường bản lĩnh đàn ông của mình cả. 3 thời điểm phụ nữ càng MỀM đàn ông càng mê mệt Marry Sau những "cuộc yêu" nồng thắm, phụ nữ hãy dịu dàng thủ thỉ vào tai chồng những lời ngọt ngào. Ví dụ như khen ngợi khả năng của anh ấy hoặc cho anh ấy biết bạn hài lòng như thế nào. >>> Xem thêm: 10 điều các ông chồng thực sự mong muốn ở vợ mình
Danbadep

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào