4 bí quyết làm đẹp để trở thành cô dâu đẹp nhất

11:51, 12/08/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Siêu mẫu Kate Moss hay công nương Anh quốc Kate Middleton đã khiến cả địa cầu phải chao đảo vì sắc đẹp của họ trong ngày cưới. Bạn cũng có thể trở thành cô dâu đẹp nhất thế giới cho riêng một người với những lời tư vấn từ ELLE.

Bạn cũng có thể trở thành cô dâu đẹp nhất thế giới cho riêng một người với 4 bí quyết làm đẹp để trở thành cô dâu đẹp nhất từ ELLE.

1. Chọn cổ điển thay vì chạy theo xu hướng

Hãy nghĩ đến việc 5 năm, 10 năm hay 20 năm sau, bạn nhìn lại những tấm hình cưới, bạn muốn khi ấy bạn vẫn thấy mình từng là một cô dâu thật xinh đẹp chứ không phải hốt hoảng nghĩ: “Trời, hồi đó mình đã nghĩ gì vậy?” hay “Ừ thôi, ngày xưa như vậy là mốt lắm rồi”. Vì thế, bạn nên chọn phong cách trang điểm cổ điển, các màu sắc nhẹ nhàng trung tính, việc dùng quá nhiều phấn có ánh nhũ sẽ khiến làn da bị bóng dưới ánh đèn flash.

2. Đặt làm tóc và trang điểm thử

Đừng ngại ngần, việc bạn muốn thảo luận thật kỹ càng với chuyên gia trang điểm và làm tóc của mình là một ý kiến đúng! Việc này sẽ giúp bạn tránh khỏi rủi ro rằng họ làm bạn không hài lòng vào ngày trọng đại.

 

Đặt làm tóc và trang điểm thử

Đặt làm tóc và trang điểm thử

3. Tham khảo thông tin từ nhiều nguồn

Tìm kiếm trên mạng hình ảnh các cô dâu nổi tiếng có phong cách bạn yêu thích. Bạn nên in hình ảnh ra hoặc lưu lại để đem đến cho chuyên gia trang điểm và làm tóc tham khảo. Bạn càng cụ thể và rõ ràng về những gì bạn muốn, họ càng dễ dàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

 

kate-moss-bride

Cô dâu Kate Moss được phái đẹp tham khảo nhiều nhất

4. Phấn nền nhẹ nhàng, tạo điểm nhấn ở phần mắt.

Rất nhiều cô dâu tương lai mắc phải lỗi là dặm phấn quá dày khiến họ trông rất “giả” trong các tấm hình cưới. Thế nhưng, trong ngày cưới, chắc hẳn cũng không ai muốn trang điểm quá nhạt đến nỗi trông giống như… trang điểm ngày thường!

Bí quyết dành cho bạn là sử dụng phấn nền vừa phải, không dặm đi dặm lại phấn nhiều lần. Bạn nên tập trung trang điểm phần mắt, dùng màu mắt trung tính (tránh xa các màu nổi bật vì trông chúng sẽ lỗi mốt chỉ sau vài mùa) và chuốt nhiều mascara không trôi.

Elle



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất