4 Bước chăm sóc móng tay đẹp cho cô dâu trước cưới

14:19, 30/10/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Ngày nay, các cô dâu luôn chăm chút cho vẻ đẹp bên ngoài của mình rất kĩ lưỡng. Ngoài việc chọn váy cưới, kiểu tóc, chăm sóc da mặt, da cơ thể…thì việc chăm chút cho đôi bàn tay để chụp hình đẹp hơn, cầm hoa cưới và trai nhẫn cũng đẹp hơn…

Với 4 bước chăm sóc móng tay sẽ giúp các cô dâu chuẩn bị “nuôi” móng và làm đẹp cho đôi bàn tay của mình thật hoàn hảo…

Chăm sóc móng

Móng tay cũng cần dưỡng ẩm tương tự như làn da. Kem tay không chỉ chăm sóc bàn tay mà còn có tác dụng bảo vệ, cải thiện móng tay yếu. Khi bôi kem, cô dâu đừng quên thoa kem vào cả móng tay để móng luôn sáng, khỏe.

4 BƯỚC CHĂM SÓC MÓNG TAY ĐẸP CHO CÔ DÂU TRƯỚC CƯỚI

Nuôi dưỡng móng tay

Nếu muốn bộ móng được tô vẽ cẩn thận trong ngày cưới, cô dâu cần chú ý nuôi móng dài để có thể vẽ và sơn màu. Nuôi móng khoảng một tháng trước ngày cưới là vừa đủ cho độ dài. Móng dài có thể tạo khuôn tròn, vuông tùy ý thích và cũng sẽ dễ vẽ hoa văn, họa tiết hơn.

4 BƯỚC CHĂM SÓC MÓNG TAY ĐẸP CHO CÔ DÂU TRƯỚC CƯỚI

4 BƯỚC CHĂM SÓC MÓNG TAY ĐẸP CHO CÔ DÂU TRƯỚC CƯỚI

3. Cắt tỉa

Đây là bước tạo hình cần thiết trước khi sơn hoặc vẽ móng. Khi đã cắt tỉa được hình dáng mong muốn, cô dâu nên dùng giũa, lưu ý giũa từ hai bên vào giữa và không giũa mặt trên của móng. Không dùng bấm móng tay cùn tránh làm gãy và gây tổn thương cho móng.

4 BƯỚC CHĂM SÓC MÓNG TAY ĐẸP CHO CÔ DÂU TRƯỚC CƯỚI

4. Sơn móng

Cô dâu có thể tự sơn móng tay ở nhà, hoặc tìm đến thợ nail. Tuy nhiên, cô dâu cần lưu ý chọn màu sắc để phù hợp với làn da. Da màu sậm sẽ phù hợp với gam pastel dịu dàng. Màu hồng và đỏ có tác dụng làm sáng da. Nếu da màu trung tính thì màu be, trắng và bạc lại là sự lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, cô dâu cũng cần chọn màu sơn hài hòa với màu sắc của bó hoa cưới.

4 BƯỚC CHĂM SÓC MÓNG TAY ĐẸP CHO CÔ DÂU TRƯỚC CƯỚI

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất