4 Bước Quan Trọng Làm Nên Một Bộ Ảnh Cưới Ngoại Cảnh Đẹp

12:09, 05/07/2018 bởi: Charly Studio
 0 bình luận  0 love

Chỉ có một lần duy nhất trong đời bạn chụp ảnh cưới. Và mỗi lần chụp đều tốn kém không ít tiền của, nên bạn nhất định phải biết điều này. 4 bước quan trọng làm nên một bộ ảnh cưới ngoại cảnh đẹp, cùng xem nhé.

Nhất định phải có một bộ ảnh cưới thật đẹp, để 20 hay 50 năm sau nhìn lại, bạn sẽ mỉm cười hạnh phúc.

Bước 1: Lên ý tưởng chụp ảnh cưới

Chọn địa điểm chụp ảnh cưới: studio, phim trường, hoặc chụp ngoại cảnh

Chụp ảnh trong Studio:

Là địa điểm không còn quá mới nhưng luôn thu hút các cặp đôi. Studio được trang trí rất nghệ thuật. Bước vào không gian đẹp đẽ, cặp đôi sẽ có thể phô diễn hết khả năng diễn xuất của mình. Khi không bị choáng ngợp bởi không gian rộng lớn, cặp đôi sẽ tự nhiên hơn. Ảnh cũng vì thế mà đẹp hơn.

Chụp ảnh cưới phim trường:

Phim trường mô phỏng các công trình kiến trúc nổi tiếng, đẹp như thật. Phim trường cũng đáp ứng được mọi concept mà bạn muốn. Tuy nhiên, phim trường lại không thoải mái về không gian.

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh:

Là kiểu chụp được nhiều cặp đôi ưng ý nhất hiện nay. Ngoại cảnh là chụp ảnh với cảnh thật bên ngoài, với không gian rộng và thoải mái. Nếu bạn đến Đà Nẵng sẽ có rất nhiều địa điểm thích hợp để bạn chọn: bãi biển, hồ Xanh, Non nước, …

Sau khi chọn được địa điểm, hãy lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới của mình

Dựa vào địa điểm, hãy suy nghĩ về concept mà bạn muốn. Ví dụ: Đến Hội An chụp kiểu hoài cổ, vintage. Đến Bà Nà Hills chụp kiểu sang trọng. Chọn bãi biển thì chụp kiểu đơn giản, thân thiết…

Bước 2: Tìm một Ekip chuyên nghiệp để chụp bộ ảnh cưới ngoại cảnh cho bạn

Hãy tìm hiểu và tham khảo những Studio ảnh cưới uy tín và chuyên nghiệp. Tốt nhất là nên chọn Studio có liên kết với các thương hiệu áo cưới, như vậy bạn sẽ được lợi nhiều thứ hơn. Lúc cần thiết, ekip của Studio cũng có thể ra tay hỗ trợ bạn. Khi chọn Studio cũng cần tham khảo phong cách chụp của họ xem có hợp với mong muốn của bạn không.

Tính cách của người chụp ảnh, hoạt bát, thân thiện, thậm chí nói hơi nhiều vẫn là một thợ chụp ảnh tốt. Họ sẵn sàng hướng dẫn kiểu pose dáng cho bạn lúc bạn lúng túng. Người hoạt bát năng lượng lúc nào cũng tràn đầy, chụp trong thời gian dài cũng không cáu gắt. Người thân thiện còn giúp điều hòa không khí chung trong lúc chụp giữa ekip và khách hàng.

Bước 3: Chọn trang phục để mặc trong quá trình chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Theo concept bạn muốn và địa điểm bạn đã chọn, chọn một kiểu trang phục phù hợp nhất và bắt đầu chụp ảnh.

Trang phục để chụp ảnh ngoại cảnh rất đa dạng, không nhất định phải là váy cưới và vest. Bạn có thể chọn mặc đồ đôi khi chụp ở biển, đầm maxi, quần short… Ở các địa điểm  như resort hay nhà hàng có thể mặc váy đầm điệu đà, sơ mi và quần tây…

Nếu phân vân không thể lựa chọn, bạn có thể tham khảo ý kiến từ Studio.

Bước 4: Lên lịch chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Nếu chụp ở tại địa phương thì chuyện này đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn vừa đi du lịch vừa chụp ảnh cưới ở một nơi khác, phải lên kế hoạch từ sớm. Bạn sẽ chụp bao nhiêu địa điểm, thực hiện mấy concept, khoảng cách giữa các địa điểm xa hay gần, đi bằng phương tiện nào, đi mấy ngày….

Nếu gặp nhiều rắc rối trong quá trình chuẩn bị, hãy chia sẻ với nhau và với người có kinh nghiệm để đỡ vất vả hơn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất