4 chòm sao luôn tâm niệm ‘gia đình là số một’

16:49, 21/08/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 2 bình luận  0 love

Những cung hoàng đạo dưới đây không bao giờ đặt tình bạn hay sự nghiệp lên trên gia đình của mình.

1. Kim Ngưu

4 chòm sao luôn tâm niệm gia đình là số một-1

Kim Ngưu vốn được biết đến là một người bạn tốt, tuy nhiên nếu phải lựa chọn giữa tình bạn và gia đình thì cung hoàng đạo này vẫn luôn ưu tiên người thân trên hết. Đối với Kim Ngưu, những người bạn có thể đến rồi đi nhưng gia đình thì sẽ luôn ở bên họ dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Vậy nên, cung hoàng đạo này sẽ làm mọi việc để bảo vệ mái ấm của mình. Chỉ cần bạn thốt ra những lời có phần ác ý về gia đình của Kim Ngưu, họ sẽ sẵn sàng đá phăng bạn ra khỏi cuộc đời mình ngay lập tức đấy.

2. Cự Giải

4 chòm sao luôn tâm niệm gia đình là số một-2

Có thể nói, dù ở bất cứ đâu thì trong trái tim của Cự Giải vẫn luôn có hình bóng của gia đình mình. Cung hoàng đạo này luôn nhận thức được rằng, cha mẹ chính là người nuôi dưỡng, yêu thương và dạy dỗ để họ trưởng thành như ngày hôm nay. Vậy nên, họ luôn ưu tiên người thân trước mọi mối quan hệ xã hội hay bạn bè.

3. Xử Nữ

4 chòm sao luôn tâm niệm gia đình là số một-3

Hầu hết những ai sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ đều là con người của gia đình, thích có được một tổ ấm an phận, bình yên hơn là cuộc sống dịch chuyển, sôi động.

Họ luôn đặt gia đình mình lên trên bạn bè cũng như các mối quan hệ xã hội. Với họ, gia đình là những người duy nhất mà họ có thể tin tưởng trong mọi tình huống. Vậy nên, bạn sẽ thấy hiếm khi các Xử Nữ dành thời gian đi tụ tập bè bạn bên ngoài, thay vào đó, họ sẽ cố gắng trở về nhà càng sớm càng tốt để đoàn tụ cùng những người thân yêu nhất.

4. Ma Kết

4 chòm sao luôn tâm niệm gia đình là số một-4

Đứng trước câu hỏi lựa chọn giữa gia đình và bạn bè thì những người Ma Kết vốn truyền thống và trung thành sẽ chẳng ngại ngần đứng về phía người thân của họ.

Với quan niệm, một giọt máu đào hơn ao nước lã, cung hoàng đạo này luôn nhận thức được rằng gia đình sẽ luôn ở bên họ trong mọi hoàn cảnh. Họ luôn tìm kiếm lời khuyên và sự giúp đỡ từ những người thân của mình. Vậy nên, sẽ chẳng có gì lạ khi Ma Kết lắng nghe và làm theo ý kiến của cha mẹ về việc lựa chọn người yêu hay thậm chí là bạn bè.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất