4 chòm sao nam có trách nhiệm nhất khi “bác sĩ bảo cưới”

13:51, 10/01/2018 bởi: Hannah Tran
 0 bình luận  0 love

Đối với các đấng mày râu sự nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bỗng một ngày “bác sĩ bảo cưới” liệu chàng trai nào có đủ dũng cảm vứt bỏ hết tất cả để cùng người yêu xây dựng một mái ấm nhỏ?

Hiện nay, nhiều người không muốn bị hôn nhân trói buộc, thích yêu đương nhưng nói tới kết hôn là chạy mất dép. Song, nếu bỗng một ngày “bác sĩ bảo cưới” thì sao? 4 chòm sao nam có trách nhiệm dưới đây sẽ sẵn sàng từ bỏ sự tự do của mình, nắm chặt tay người yêu bước vào lễ đường.

Ma Kết

Là chòm sao nam có trách nhiệm bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo nên dù đối với sự nghiệp dồn hết tâm sức, không muốn sớm dành thời gian cho gia đình nhưng nếu đã lỡ “ăn cơm trước kẻng” thì sẽ lập tức kết hôn không chút do dự. Đàn ông cung này cảm thấy đã là đứa trẻ của mình thì việc nhanh chóng tạo dựng một gia đình và chăm lo cho nó là điều đương nhiên.

Kim Ngưu

Đang lúc mải mê chinh chiến trên con đường kiếm tiền mà lại lỡ có em bé ư? Kim Ngưu tạm dẹp mọi trở ngại để đứa trẻ ra đời trong một gia đình nhỏ, thậm chí xuất tiền chuẩn bị cho đám cưới rất hào phóng. Trước đó, có thể vì vật chất mà so đo, sau đó, nhất định chỉ vì con mà tính toán. Chòm sao nam tốt bụng này tuyệt đối không bao giờ để người thân của mình bơ vơ.

 

Song Tử

Song Tử có thể là chòm sao đào hoa, đa tình và lông bông, thích những trò phiêu lưu tình ái. Nhưng có con thì mọi cuộc vui dừng lại, chấp nhận đánh đổi tự do của bản thân để trở thành con người của gia đình, chịu trách nhiệm với hành động của mình. Có thể trước khi thực sự chấp nhận được sự thật thì họ biến mất một thời gian, song cuối cùng vẫn là quay về đối diện như một người trưởng thành.

Bảo Bình

Mỗi ngày không biết trong đầu Bảo Bình nghĩ gì, trên mây trên gió với những kế hoạch nên hôn nhân là chuyện rất xa vời, chẳng có chút khái niệm nào. Họ chủ yếu thích một người tri kỉ hơn là một người bạn đời. Đứa trẻ xuất hiện sẽ thay đổi tất cả, kéo chòm sao mộng mơ này về với thực tại. Sau một vài ngày im lặng suy nghĩ, họ sẽ tiến hành việc chung thân đại sự, chuẩn bị chào đón đứa bé ra đời.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất