4 con giáp là ngôi sao may mắn, giúp chồng nghèo mấy cũng thành đại gia

09:02, 18/02/2020 bởi: Brides
 0 bình luận  0 love

Lấy được phụ nữ thuộc top con giáp vượng phu ích tử này làm vợ, chồng tay trắng cũng thành đại gia, nhà xe có đủ, muốn khổ cũng chẳng được.

Lấy được phụ nữ thuộc top con giáp vượng phu ích tử này làm vợ, chồng tay trắng cũng thành đại gia, nhà xe có đủ, muốn khổ cũng chẳng được.

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi nổi tiếng là con giáp vượng phu, xứng danh vợ hiền dâu thảo. Với tính cách hiền lành, chăm chỉ lại dĩ hòa vi quý nên họ gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Đây chính là quý nhân sẵn lòng hỗ trợ bất cứ khi nào con giáp này gặp nguy nan.

Nhờ thế, Hợi có vận khí rất tốt, may mắn theo chân nên cả đời chưa biết khổ là gì. Sau khi lấy chồng, con giáp vượng phu ích tử này sẽ là ngôi sao may mắn của chồng, giúp bạn đời đại cát đại lợi, làm một hưởng mười, giàu nhanh đến chóng mặt.

Tuổi Sửu

Trời sinh Sửu là con giáp thiện lương, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Nhờ thế, ngay từ thuở độc thân họ đã gặt hái được những thành quả đáng nể trong sự nghiệp, đàn ông cũng phải kiêng dè.

Thành công, sung túc là thế nhưng Sửu không phải là mẫu phụ nữ trọng vật chất. Họ nhất mực chung tình, nguyện hy sinh tất cả vì gia đình nên dù chồng tay trắng cũng sẽ làm nên nghiệp lớn, sự nghiệp hiển vinh.

Tuổi Thìn

Thìn là nàng giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng, sung sướng an nhàn từ trong trứng nước. Vậy nhưng, thay vì cậy vào những gì mình đang có mà lười nhác thì Thìn lại không ngừng nỗ lực để làm chủ đời mình.

Sau khi kết hôn, Thìn sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Làm ăn thuận lợi, suôn sẻ bất ngờ nên càng về hậu vận vợ chồng Thìn càng sung túc đủ đầy, thịnh vượng hơn người.

Tuổi Ngọ

Đàn ông lấy được vợ tuổi Ngọ như rước được thần tài vào nhà. Chẳng những bản lĩnh, thông minh và có gan làm giàu, mẫu phụ nữ này còn dám nghĩ dám làm, không quản khó khăn để có được thứ mình muốn.

Hơn cả, Ngọ còn là người vợ hết lòng vì gia đình, quán xuyến việc nhà chu đáo, nuôi dạy con cái thành tài để chồng có thể toàn tâm toàn ý cống hiến cho sự nghiệp. Sau ngưỡng 35, vợ chồng Ngọ sẽ nhà xe có đủ, cứ thế mà giàu.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất