Thanh toán

4 con giáp nữ hay lèm bèm, nhưng một khi IM LẶNG thì chồng coi chừng LỚN CHUYỆN rồi

Đăng bởi Marry Doe - 12/04/2020   |   Lượt xem: 3480

Sau khi kết hôn, nhiều bà vợ tự dưng thay tính đổi nết, lèm bèm, nói nhiều, hay cáu. Đặc biệt có 4 con giáp nữ hay cằn nhằn, nhưng một khi im lặng là chắc chắn có chuyện lớn rồi đấy!

Trên đời luôn có người này người kia, người kiệm lời người lại hoạt ngôn thích nói. Đặc biệt với 4 con giáp này, cằn nhằn, nói nhiều giống như một thói quen để giải tỏa cảm xúc và cũng là cách họ quan tâm đến người khác. Nhưng thực tâm, họ là những người “ruột để ngoài da”, miệng thì cằn nhằn đấy, trách móc đấy nhưng trong lòng yêu thương chồng con không ai sánh bằng. Họ nói nhiều chỉ với mục đích mong muốn đối phương hoàn thiện hơn, tốt hơn, để ý đến sức khỏe hơn mà thôi. Tuy nhiên, nếu có ngày bỗng nhiên “không được nghe đài” thì đừng vội mừng, bởi một khi họ im lặng, tức là sự tồn tại của đối phương trong lòng họ đã khác và chắc chắn có chuyện lớn rồi đấy! Cùng xem đó là 4 con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thân

Con giáp nữ tuổi Thân rất hay cằn nhằn. Bởi trời sinh tuổi Thân rất tình cảm, họ sống điềm đạm và biết nghĩ cho người khác. Tuổi Thân một khi đã yêu thương ai rồi, họ sẽ chăm sóc chu đáo hết mức có thể. Người tuổi Thân biết cân bằng mọi thứ xung quanh và luôn để ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống. Chính vì vậy, họ sẽ thích truyền tải sự hiểu biết của mình đến chồng và những người xung quanh. Khi thấy điều gì không đúng, không phải, họ sẽ lập tức khuyên chồng con, bạn bè hay người thân đừng hành động như thế. Tuy nhiên, sẽ có người cho rằng điều đó là không cần thiết, hay thậm chí trách tuổi Thân hay cằn nhằn. Tuổi Thân cũng rất hiền lành và bỏ ngoài tai những người cho rằng mình hay “lèm bèm”, tuy nhiên đến một lúc nào đó, khi họ thật cảm giác nhận được lời nói của mình không có giá trị, thì họ sẽ chấm dứt tất cả, người đó có ra sao cũng chẳng liên quan gì đến tuổi Thân.

2. Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần vốn là người thẳng thắn, cương trực và có phần lạnh lùng. Nếu không tiếp xúc người ngoài dễ nghĩ rằng con giáp này khó gần, nhưng thực tế họ lại là người có trái tim ấm áp và luôn thích giúp đỡ người khác. Nếu những phụ nữ khác đề cao cái tôi cá nhân, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu thì Dần lại xem trọng gia đình, chồng con hơn thảy. Tuy nhiên, do tính tình nóng nảy lên Dần khó kiềm chế được cảm xúc, hay gắt gỏng, lớn tiếng với chồng. Ai có vợ tuổi này hãy cảm thông cho vợ, tuy không dịu dàng nhưng trên đời khó có người phụ nữ nào yêu chồng hơn Dần.

3. Tuổi Mão

Tuổi Mão cũng là một trong những con giáp nữ hay cằn nhằn Trời sinh tuổi Mão là những con người vui tính, hoạt ngôn và rất giàu tình cảm. Ngay từ khi còn bé, họ đã thể hiện sự hòa đồng của mình với những người xung quanh. Đa phần, trong quan hệ bạn bè, tuổi Mão thường chủ động làm quen trước và họ thể hiện sự hoạt bát của mình để giúp quan hệ đó tốt đẹp hơn. Tuổi Mão cũng rất quan tâm những người xung quanh và hay để ý vấn đề nhỏ nhặt. Người khác không hiểu luôn cho rằng tuổi Mão thích soi mói, hay thậm chí cằn nhằn đủ điều. Nhưng trên thực tế, những gì tuổi Mão nói đều có lý do của nó và họ mong muốn đối phương sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Một khi tuổi Mão cảm nhận được người khác không quan tâm đến lời nói của mình, họ sẽ ngừng lại. Và quan hệ đã đến lúc kết thúc, vì đối với tuổi Mão, họ cho thì sẽ cho hết, nhưng nếu không ai đón nhận, họ sẽ không cho nữa!

4. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không hẳn là tuýp người hoạt ngôn, họ chỉ thích nói nhiều với những người đã từng quen thân và người mà họ cảm thấy an toàn. Trời sinh tuổi Thìn có tính tình thẳng thắn, và luôn muốn rõ rằng trong mọi thứ. Họ ít khi nhập nhằng, có thì nói có, không thì nói không, hoàn toàn không góp ý theo kiểu “nửa mùa”. Vì vậy, một khi tuổi Thìn có nói nhiều với bạn thì bạn nên tiếp thu, vì mỗi lời nói của họ đều do chính con mắt tinh tế của họ thấy được và góp ý với bạn. Phụ nữ tuổi Thìn không hay nói nhiều, nhưng nói câu nào sẽ thấm câu đó. Cho nên, khi được tuổi Thìn quan tâm mà không mảy may đón nhận, thì đối với họ là một sự tổn thương khá nặng nề. Tuổi Thìn tuy không nói nhiều, nhưng khi họ quan tâm bạn thì chắc chắn tình cảm họ dành cho bạn rất nhiều. (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo Theo WTT

Bình luận

Viết Đánh Giá
D
mình thấy tuổi Thân rất đúng
D
mình cũng thấy rất đúng
N
Mẹ mình tuổi Dần nè, đúng là hay lèm bèm lắm luôn hihi,