4 Con Giáp Vẫn Ăn Nên Làm Ra, “Bất Chấp” Tháng Cô Hồn, May Mắn Và Tiền Tài Cứ Ào Ào Vô Như Nước

16:26, 13/08/2018 bởi: Như Phúc
 0 bình luận  0 love

Tháng 7 âm lịch theo quan niệm dân gian thường được gọi là tháng cô hồn với nhiều tà khí, xui xẻo. Tuy nhiên, “bất chấp” tất cả, những con giáp dưới đây không những không gặp vận xui mà còn phất lên như diều gặp gió!

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, tuy tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn nhưng những người cầm tinh con chuột vẫn vô cùng may mắn. Sự nghiệp suôn sẻ, tiền tài càng nhiều họ càng có nhiều năng lượng tích cực. Không chỉ vậy, những người tuổi này còn có khả năng đoán trước rủi ro nên càng suôn sẻ trong công việc. Cuộc đời của người tuổi Tý vì vậy ít khi khổ sở về tài chính tiền bạc.

4 con giáp vẫn luôn may mắn, ăn nên làm ra bất chấp tháng cô hồn

Tuy tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn nhưng những người cầm tinh con chuột vẫn vô cùng may mắn.

Ngoài ra, trong tháng này những người tuổi Tý có nhiều cơ hội để gặt hái thành công. Vì họ lý trí, nhanh nhạy, có khả năng ứng biến tốt và cũng rất nhẫn nại trước mọi khó khăn trở ngại. 

Tuổi Ngọ

Trong tháng 7 này, tài vận của những người tuổi Ngọ vẫn vô cùng rực rỡ, làm gì cũng hanh thông suôn sẻ, tình duyên lại càng tốt đẹp. Những người cầm tinh con giáp này vốn nhiều nhiệt huyết, sôi nổi cho nên dù trong tăm tối muộn phiền họ vẫn là tia sáng dẫn đường.

4 con giáp vẫn luôn may mắn, ăn nên làm ra bất chấp tháng cô hồn

Tháng 7 này, tài vận của những người tuổi Ngọ vẫn vô cùng rực rỡ.

Những người tuổi Ngọ còn thường là mẫu sống phóng khoáng, quan tâm đến mọi người xung quanh, là người luôn biết cách gắn kết tập thể. Họ luôn giải quyết mọi khó khăn, rắc rối một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp thì với những người tuổi Tuất, tuy tháng 7 âm lịch là  nhưng họ không có gì đáng phải đáng lo lắng. Dường như họ có giác quan thứ sáu để cảm nhận mình sẽ gặp được nguy hiểm gì. Mọi trở ngại, khó khăn đều được họ giải quyết một cách êm đẹp.

4 con giáp vẫn luôn may mắn, ăn nên làm ra bất chấp tháng cô hồn

Tháng này người tuổi Tuất có nhiều cơ hội thăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh.

Ngoài ra, những người cầm tinh con chó thường có lối sống khiêm tốn, trung thành và thẳng thắn, không bao giờ tỏ có thái độ ta đây, hách dịch với những người xung quanh. Những con giáp tuổi Tuất còn thường rất giỏi trong việc đưa ra các giải pháp thông qua ý kiến và trực giác của bản thân. Con đường sự nghiệp vì vậy cũng dễ rộng mở, có nhiều cơ hội thăng tiến, chuyện tiền bạc không phải là vấn đề, nhất là ngay trong tháng này.

Tuổi Hợi

"Bất chấp" tháng cô hồn, tình duyên của người cầm tinh con heo trong tháng này vẫn nở rộ, nhiều điều tốt đẹp đang chờ, gia đạo vui vầy, hạnh phúc viên mãn.

4 con giáp vẫn luôn may mắn, ăn nên làm ra bất chấp tháng cô hồn

Vận tình duyên của người cầm tinh con heo trong tháng này vẫn nở rộ.

Ngoài ra thì những người tuổi Hợi sống rất thiện lương, tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp người khác, tích được phúc đức trời ban. Vì vậy  này họ không những chẳng gặp chuyện xui xẻo mà lại còn được quý nhân giúp sức, tiền tài, may mắn lại ngày một nhiều.

Tất nhiên những thông tin về tài vận của các con giáp trong tháng cô hồn như trên chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có ai kiểm chứng đúng sai mà đó chỉ đơn thuần xuất phát từ những quan niệm dân gian. Thế nên hãy cứ làm việc hết mình, vui sống hết mình thì tiền tài và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến với bạn thôi! 

Ảnh: InternetBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất