4 dấu hiệu cảnh báo bạn khổ nếu cưới

21:26, 05/09/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Nếu bạn phải năn nỉ người ấy kết hôn hay chuẩn bị sẵn kế hoạch ‘dạy lại’ họ sau khi thành vợ, chồng, tốt nhất đừng cưới.

Nếu bạn nhận thấy mối quan hệ yêu đương của mình có một trong bốn đặc điểm dưới đây, có lẽ nên nghĩ lại về việc tiến tới hôn nhân với người mình đang yêu, theo chia sẻ của chuyên gia tư vấn David Bennett trên The Sun

Bạn bè, người thân của bạn không thích người ấy

Nếu theo thời gian, bạn thấy những người thân thiết xung quanh dần lảng tránh hay ngại ngần khi nhắc đến người yêu bạn thì cần cân nhắc kỹ. Đừng quên, khi bạn yêu người đó, chuyện tình cảm chỉ giữa hai người. Nhưng khi bạn kết hôn,  mối quan hệ này còn liên quan đến những người xung quanh nữa. 

Ảnh: Philipphoto.

Ảnh: Philipphoto.

Bạn phải van nài người ấy cưới mình

Nếu hai người không cùng chung một cái đích là hôn nhân thì việc năn nỉ "nửa kia" kết hôn thực sự không phải là giải pháp hay. Trong khi bạn nóng lòng đi tới đám cưới, nhưng anh ấy lại thờ ơ thì chắc chắn đó không phải là đối tượng thích hợp để đồng hành lâu dài.

Bạn có những kế hoạch lớn để "chỉnh" người ấy và ngược lại

Việc cố gắng thay đổi người yêu với hy vọng rằng họ sẽ khác đi sau đám cưới thực sự là một sai lầm, vì trên thực tế, họ vẫn như vậy, kể cả có là chồng hay vợ bạn. 

Bạn háo hức với ngày cưới nhiều hơn là việc chung sống với người ấy trọn đời

Nếu bạn chỉ thích được mặc áo cưới, được mọi người vây quanh và chúc tụng, nhưng lại không mảy may nghĩ về hành trình sau đám cưới, rõ ràng bạn chưa sẵn sàng cho nó. Đừng quên, hôn nhân không phải việc trao nhẫn, thề nguyện với một người, mà còn là sự hy sinh, những bổn phận, trách nhiệm đi kèm nữa. 

vnexpressBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất