4 điều cô dâu cần tránh khi làm nail cho ngày cưới

08:10, 12/04/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Khoảng một tuần trước ngày cưới, bạn chỉ nên cắt ngắn móng tay thay vì sơn, vẽ một kiểu nail hoàn chỉnh.

1. Chăm sóc móng tay quá sớm

Là cô dâu, bạn có nhiều việc cần chuẩn bị nhưng đừng vì thế mà đi làm móng trước ngày cưới cả tuần lễ. Lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra cho bạn là hãy sơn móng tay càng gần ngày cưới bao nhiêu càng tốt. Bạn cần ghi nhớ điều này, đặc biệt là khi bạn chọn sơn móng tay kiểu Pháp.

2. Bỏ qua việc thoa kem dưỡng móng

Thói quen massage tay và móng tay mỗi ngày với dầu dưỡng giúp cung cấp độ ẩm, thúc đẩy sự lưu thông máu cho bàn tay của bạn. Bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng móng tay 2-3 lần/ngày để chuẩn bị cho ngày cưới.

Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào đôi bàn tay của cô dâu khi chú rể trao nhẫn cưới. 

Mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào đôi bàn tay của cô dâu khi chú rể trao nhẫn cưới. 

3. Cắt móng tay sát ngày cưới

Thực tế, trong vòng một tuần trước ngày cưới, bạn không nên cắt móng tay. Bởi như vậy, móng tay của bạn sẽ có đủ độ dài và khỏe mạnh cho việc sơn, vẽ, tạo dáng… 

4. Để móng tay tiếp xúc trực tiếp nhiều với nước, hóa chất

Khoảng vài tuần trước ngày trọng đại, cùng với chế độ chăm sóc da, bạn cũng cần bảo vệ cho đôi tay của mình kỹ càng hơn. Chẳng hạn, bạn nên đeo găng tay cao su khi rửa bát vì các hóa chất có thể khiến cho da và móng tay bị khô. Bên cạnh đó, như đã nói ở trên, bạn cần sử dụng thêm kem dưỡng móng dịu nhẹ.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất