4 kiểu con trai dễ gây phản cảm

23:24, 26/03/2016 bởi: Hani
 2 bình luận  0 love

Họ thường khiến đối phương hào hứng mấy lần hẹn đầu, cụt hứng những lần hẹn sau!

1. Tính khí nhỏ mọn, keo kiệt

Kiểu người này luôn mặc định không được tiêu vượt quá bao nhiêu tiền cho mỗi lần hẹn hò, vui chơi. Không những thế, sau khi mời bạn ăn, họ thường đề nghị bạn mời lại. Kết thúc buổi "tiệc", họ công khai số tiền tại trận, thậm chí còn hồn nhiên kể điều đó với mọi người, khiến bạn cảm thấy mình như bị dán chữ "xin ăn" trên mặt.

2. Bi quan về cuộc sống

Hay thở dài than vãn, nghiêm trọng hóa vấn đề là dấu hiệu điển hình của tuýp người này. Ở cạnh họ, bạn thấy mình như đang sống trong bầu không khí ảm đạm, ngột ngạt. Họ khiến người đối diện thấy cuộc sống lúc nào cũng ngập trong màu xám xịt, bế tắc.

3. Lạnh lùng, ích kỷ

Kiểu con trai này trước giờ không biết nhịn con gái là gì. Thậm chí, trong mắt họ, con gái phải chịu thiệt thòi là điều hiển nhiên. Họ gần như không biết khái niệm chia sẻ, bao dung hay "ga lăng".

4. Hay ba hoa, nói nhiều làm ít

Trong bất cứ đề tài gì, những người con trai này luôn tỏ ra hiểu biết, nói hết phần người khác, xong thực tế vốn kiến thức của họ gần như tỷ lệ nghịch với lời nói. Họ cũng thường nói nhiều làm ít, khiến bạn hào hứng được mấy lần hẹn đầu, cụt hứng những lần hẹn sau!

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất