4 kinh nghiệm chọn hoa cài áo chú rể

16:25, 02/04/2018 bởi: Yêu Media
 1 bình luận  0 love

Hoa cài áo chú rể phải phù hợp với áo vest và hoa cầm tay của cô dâu. Lựa chọn hoa cài áo phù hợp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp lịch lãm của chú rể và tạo nên sự hài hòa khi sánh vai cùng cô dâu. Dưới đây, Yêu Media xin chia sẻ tới bạn kinh nghiệm chọn hoa cưới cài áo chú rể cho các cặp đôi.

Hoa cài áo chú rể phải phù hợp với áo vest và hoa cầm tay của cô dâu. Lựa chọn hoa cài áo phù hợp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp lịch lãm của chú rể và tạo nên sự hài hòa khi sánh vai cùng cô dâu.

Dưới đây, Yêu Media xin chia sẻ tới bạn kinh nghiệm chọn hoa cưới cài áo chú rể cho các cặp đôi.

Chọn hoa cài áo cùng tông với hoa cô dâu

Với hoa cái áo vest chú rể, bạn nên chọn hoa có cùng tông màu với hoa cầm tay cô dâu để tạo nên sự đồng điệu. Ví dụ hoa cưới cầm tay cô dâu có tông màu hồng nhạt, hoa cài áo của chú rể, hoa cài tóc, phụ kiện cô dâu cũng nên chọn những tông màu tương tự, vừa làm điểm nhấn vừa tạo vẻ đẹp “tông xuyệt tông”.

Ngoài ra, hoa cài áo chú rể còn phải phù hợp với màu áo, kiểu dáng áo vest và vóc dáng chú rể. Chú rể mảnh khảnh nên cài hoa nhỏ, gọn. Chú rể có dáng người cao lớn nên chọn hoa cài áo có bông hoa lớn, không nên chọn loại có một bông hoa nhỏ sẽ làm mất cân đối.

Kiểu hoa cài áo khác biệt

Các chú rể cũng có thể phá cách bằng cách chọn kiểu hoa cài áo khác biệt hẳn với hoa cưới cô dâu. Chú rể có thể làm hoa cài áo bằng những loại cây nhỏ, hoa kết từ ruy băng, cúc áo,… tùy theo sự sáng tạo thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính.

Hoa cài áo chú rể cùng tông màu vàng với hoa cưới cầm tay của cô dâu

Phù hợp với cravat và nơ cổ

Hoa cài áo cùng cần phải lưu ý thống nhất với kiểu dáng, màu sắc cravat hoặc nơ cổ. Khi chọn hoa cài áo phỉ chọn tông màu phù hợp, có thể là cung tông màu với cravat hoặc nơ cổ. Có thể là một bó hoa cài áo với những bông hoa cùng màu với hoa cưới cầm tay được buộc bằng rải duy băng cùng màu sẽ tạo nên sự thống nhất, hài hòa cho đôi uyên ương.

Chọn hoa cài áo cần phù hợp với áo vest và vóc dáng của chú rể

Hoa cài áo với các nhân vật ngộ nghĩnh

Bạn muốn thể hiện cá tính riêng và muốn có một đám cưới độc đáo. Hãy thử chọn hoa cài áo kết hợp với một nhân vật hoạt hình, con vật mà bạn yêu quý. Một số mẫu hoa cài áo gồm những bông hoa nhỏ xíu, gắn thêm pikachu, mario, mặt mèo pusheen,… cũng đang là hot trend mùa cưới này.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn hoa cài áo cho chú rể, ngoài ra, trước đám cưới, bạn có thể tham khảo người thân, các cặp đôi khác để có thêm kinh nghiệm cưới hỏi, tránh những sai sót trong ngày vui của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất