4 lợi ích của việc lấy chồng muộn

23:29, 23/03/2016 bởi: Hani
 7 bình luận  0 love

Quyết định lấy chồng muộn tức là bạn đã cân nhắc rất kĩ người đàn ông bạn chọn làm chồng. Đồng thời, cũng trải qua một thời gian dài tìm hiểu nhiều người.

Mọi sự chuẩn bị chu đáo bao giờ cũng dẫn đến một kết quả tốt. Lấy chồng muộn cũng là việc chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân tốt hơn.

1. Được trải nghiệm hết cuộc sống độc thân, tự do tự tại

Bestie-lay-chong-muon

Khi lấy chồng muộn tức là bạn đã có một quãng thời gian dài trước đó sống cuộc sống độc thân, tự do tự tại, vô lo vô nghĩ. Bạn đã trải qua hết cảm giác được đi chơi, vui vẻ, tụ tập cùng bạn bè, thứ mà khi lấy chồng rồi thì không được như thế nữa. Và điều này sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn khi kết hôn, sẵn sàng lấy người mình yêu, không còn lăn tăn, suy nghĩ về những điều còn chưa làm khi còn độc thân. Bạn sẽ là người vợ, người mẹ toàn tâm toàn ý với gia đình mình.

2. Chọn được người đàn ông ưng ý nhất

Quyết định lấy chồng muộn tức là bạn đã cân nhắc rất kĩ người đàn ông bạn chọn làm chồng. Cũng trải qua một thời gian dài tìm hiểu nhiều người. Khi tiến tới hôn nhân, chắc chắn đó phải là người đàn ông bạn cực kỳ tin tưởng và thương yêu. Nên lấy chồng muộn và chọn được người đàn ông như ý, tỉ lệ hạnh phúc trong hôn nhân sẽ lớn hơn nhiều so với chuyện lấy chồng sớm hay vội lấy chồng.

3. Có kinh nghiệm hơn trong cuộc sống vợ chồng

Bestie-lay-chong-muon

Chắc chắn rồi, bạn không còn trẻ con, bồng bột, nông nổi nữa. Lựa chọn của bạn chính là hướng tới một mái ấm, một cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Và điều đó đồng nghĩa với việc, bạn đã sẵn sàng tất cả hành trang làm vợ, là mẹ. Bấy nhiêu năm độc thân đã dạy bạn đủ để hiểu làm vợ là phải như thế nào, làm mẹ là phải ra sao. Bạn cũng học hỏi đủ kinh nghiệm của những người xung quanh để trở thành một người phụ nữ của gia đình.

Bạn cũng sẽ trở thành một nàng dâu tốt, hiểu biết trong mắt bố mẹ chồng nhờ những gì bạn học được trong cuộc sống trước đó. Tự tin chính là điều quan trọng khi về làm dâu ở lứa tuổi “trên mức quy định”…

4. Có được một đám cưới hoàn hảo hơn

Điều này là chắc chắn. Bạn đã dự nhiều đám cưới, cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc này, tất nhiên, đám cưới của hai bạn sẽ lộng lẫy, đẹp hơn, rút được nhiều kinh nghiệm hơn. Bạn sẽ trở thành một cô dâu lộng lẫy, có một không gian cưới hoàn hảo trong mắt người khác.

Mọi sự chuẩn bị chu đáo bao giờ cũng dẫn đến một kết quả tốt. Lấy chồng muộn cũng là việc chuẩn bị cho một cuộc hôn nhân tốt hơn. Vậy nên, đừng lo lắng nếu giờ bạn vẫn chưa ai đến rước nhé!

Theo Phununews

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất